มายังไง?แฟนบอลวิ่งลงสนามกระโดดเตะใส่แข้งเบซิคตัส (มีคลิป)

เกิดเรื่องวุ่นในลีกสูงสุดของตุรกีเมื่อแฟนบอลรายหนึ่งควบฝีเท้าลงสนามและกระโดดเตะ ซาลีห์ อูชาน นักเตะ เบซิคตัส ยังดีที่มีการจับตัวเขาเอาไว้ได้ทันก่อนที่เจ้าตัวจะชิ่งหนีไป

แฟนบอลรายหนึ่งถึงขั้นวิ่งลงไปในสนามและกระโดดถีบ ซาลีห์ อูชาน กองกลาง เบซิคตัส ในช่วงท้ายๆ ของเกม ซูเปอร์ลีก ตุรกี นัดที่ เบซิคตัส บุกไปชนะ อันคารากูชู 3-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน ที่ผ่านมา

นัดดังกล่าวเกิดความวุ่นวายในช่วงท้ายเกมจากการที่เกิดเหตุกระทบกระทั่งกันอย่างรุนแรงจนนักเตะที่อยู่ในสนามแทบทุกคนของทั้ง 2 ทีมมารวมตัวกันทะเลาะแถวกลางสนาม โดยถึงแม้กรรมการจะพยายามเข้ามาสงบศึกแต่มันก็ไม่ได้ผลมากนัก

จังหวะนั้นเองที่จู่ๆ มีแฟนบอลรายหนึ่งวิ่งลงมาในสนามในสภาพที่ใส่แค่กางเกงยีน โดยเขาตรงดิ่งไปตรงจุดที่บรรดานักเตะรวมตัวกันอยู่ แล้วจากนั้นก็กระโดดเหยียดขาเตะใส่ อูชาน เข้าที่หลังเต็มๆ ขณะที่ เชงค์ โตซุน กองหน้า เบซิคตัส ก็โดนกระแทกใส่เช่นกัน

ทั้งนี้ หลังจากก่อเหตุฉาวดังกล่าวแล้วนั้นตัวแฟนบอลพยายามที่จะวิ่งหนี แต่เขาก็โดนนักเตะ เบซิคตัส รวบตัวได้ทันจนโดนเหวี่ยงลงไปกองกับพื้นสนาม โดยแข้งบางคนของทีมเยือนก็โกรธกับการที่เพื่อนโดนทำร้ายร่างกายจนจะเข้าไปเอาเรื่องแฟนบอลคนนั้นด้วย ยังดีที่บรรดานักเตะ อันคารากูชู เข้ามาห้ามและขอร้องเอาไว้ได้ทัน ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะอุ้มแฟนบอลคนนั้นออกไป


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport