มูรินโญ่ วอนโดนแบนรอบ 4! แซะ กาลาตาซาราย หลังแพ้ทีม โซลชา

มูรินโญ่ วอนโดนแบนรอบ 4! แซะ กาลาตาซาราย หลังแพ้ทีม โซลชา
โชเซ่ มูรินโญ่ อาจโดนแบนรอบที่ 4 หลังกล่าวพาดพิง กาลาตาซาราย อีกครั้ง ภายหลัง เฟเนบาห์เช่ แพ้ เบซิคตัส ของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ทำแต้มหลุดลุ้นแชมป์ลีกตุรกี

มูรินโญ่ อดีตโค้ชทีม โรม่า ตกลงรับงานคุมทีม เฟเนบาห์เช่ เมื่อช่วงซัมเมอร์ แต่ขยันให้สัมภาษณ์กับสื่อพาดพิงถึงทีมคู่แข่งกระทั่งโดนสหพันธ์ฟุตบอลตุรเคียสั่งแบนมาแล้วสามรอบ

กระทั่งล่าสุดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โค้ชฝีปากกล้าชาวโปรตุกีสซึ่งเคยเป็นอดีตนายใหญ่ แมนฯ ยูไนเต็ด คุมทีม เฟเนบาห์เช่ แพ้คารังให้กับ เบซิคตัส ของ โซลชา ที่เข้ารับงานกุนซือ ผีแดง ต่อจากเขาด้วยสกอร์ 1-0 และส่งผลให้รองจ่าฝูงลีกเติร์กส่อแววหมดสิทธิ์ลุ้นคว้าแชมป์ลีกจากการตามหลัง กาลาตาซาราย แปดแต้มขณะที่เหลือเกมอีกสี่นัด

จากความปราชัยดังกล่าว เฮียมู ได้กล่าวกับนักข่าวหลังเกมว่าลีกเติร์กเลือกล็อกให้ กาลาตาซาราย คว้าแชมป์ตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มซีซั่นแล้ว

"เมื่อนักเตะบางคนโชว์ฟอร์มได้ไม่ดีพอ มันกระทบต่อฟอร์มของคุณเช่นกัน แต่ผลลัพธ์ของลีกถูกตระเตรียมเอาไว้แล้วตั้งแต่ก่อนเริ่มซีซั่น" มูรินโญ่ ระบุ

"เราแพ้คาบ้านในเกมสำคัญ การตัดสินของวีเออาร์ การตัดสินของผู้ตัดสิน ผมเหนื่อยที่จะพูดถึงเรื่องนี้แล้ว ผมไม่มีพาวเวอร์ มันไม่มีการเปลี่ยนแปลง แต่มันเป็นสถานการณ์ที่เกิดขึ้นจริง"

ต่อกรณีดังกล่าว คาดว่านายใหญ่วัย 62 ปีอาจไม่อยู่คุมทีมในซีซั่นหน้าตามที่มีสัญญา อีกทั้งเขาน่าจะโดนแบนด้วยหลังเคยได้รับโทษแบนสี่เกมมาแล้วจากการคอมเมนต์ท่านเปา และเหยียดผิวนักเตะทีม กาลาตาซาราย ก่อนโดนแบนอีกสามนัดข้อหาบีบจมูก โอคาน บูรุค โค้ชทีม กาลาตาซาราย หลังจบเกมเตอร์กิชคัพ อีกทั้งเขาเคยโดนแบนหนึ่งนัดเช่นกันจากการเปิดปากโจมตีลีกตุรเคีย และผู้ตัดสินตั้งแต่ต้นซีซั่น

ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport