โรแบร์โต้ ฟีร์มิโน่ สูญเสียครั้งใหญ่!คุณพ่อสิ้นชีพจากเหตุหัวใจวาย

โรแบร์โต้ ฟีร์มิโน่ อดีตกองหน้าทีม ลิเวอร์พูล ได้รับข่าวเศร้าคุณพ่อเสียชีวิตแล้วในวัย 62 ปีจากอาการหัวใจวายขณะเดินทางไปท่องเที่ยวดูไบร่วมกับครอบครัว

ฟีร์มิโน่ ดาวดังวัย 32 ปีซึ่งย้ายจาก ลิเวอร์พูล ไปหากินในลีก ซาอุดิ อาระเบีย กับสโมสร อัล อาห์ลี ได้รับข่าวร้ายคุณพ่อ โชเซ่ โรแบร์โต้ กอร์เดียโน่ เด โอลิเวียร่า เสียชีวิตแล้วจากการยืนยันโดยผู้จัดการของสตาร์ชาวเมืองกาแฟ

ต่อข่าวเศร้าดังกล่าว ครอบครัวของ ฟีร์มิโน่ กำลังติดต่อกับสถานฑูต บราซิล ใน สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เพื่อนำศพคุณพ่อกลับสู่แผ่นดินเกิด

"เขาเป็นคนดีมาก เขามีจิตใจที่ดี และเป็นคนสนุก มันเป็นสิ่งที่เกินความคาดหมาย" เพื่อนรายหนึ่งของครอบครัว ฟีร์มิโน่ เผยกับสื่อเมื่อ 19 พ.ย.

ด้าน CRB สโมสรแรกในวัยเด็กของ ฟีร์มิโน่ ร่วมแสดงความโศกเศร้าต่อข่าวร้ายว่า "คลับ เด เรกาตาส บราซิล ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อการเสียชีวิตของ โชเซ่ โรแบร์โต้ กอร์เดียโร่ เด โอลิเวียร่า พ่อของ โรแบร์โต้ ฟีร์มิโน่ ที่จากเราไปเมื่อสุดสัปดาห์"

"เขาเป็นแฟนบอลที่ยิ่งใหญ่ และภาคภูมิใจในตัวลูกชายของเขา หลับให้สบายนะ โชเซ่ โรแบร์โต้"

ทั้งนี้ ครอบครัวของ ฟีร์มิโน่ โพสต์แชร์ภาพขณะที่พวกเขาท่องเที่ยวอยู่ในดูไบด้วยก่อนที่ โอลิเวียร่า จะเสียชีวิตโดยเขาเดินทางไปเที่ยวสวนสนุกด้วยความสนุกสนาน


ที่มาของภาพ : gettyimages, twitter.com
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport