บาทาไร้เงา!เผยคลิปแข้งลีก ฮอนดูรัส พุ่งเสียบสุดโหดเกินบรรยาย

อังเดร โอเรยาน่า ปราการหลังสโมสร ซีดี มาราธอน โชว์มิติใหม่ในการเสียบสกัดคู่แข่งด้วยการพุ่งกระโดดถีบสองเท้าใส่สองผู้เล่น โอลิมเปีย ในเกม ลีกา นาซิอองนาล ประเทศฮอนดูรัส จนได้รับบาดเจ็บ

หลังจากที่จ่าฝูงลีกได้ประตูนำ 1-0 จาก เควิน โลเปซ ในนาทีที่ 84 ไม่รู้ว่า โอเรยาน่า มีอาการหัวเสียอะไรหรือเปล่า ถึงได้ตัดสินใจพุ่งกระโดดเหินหาวราวกับเล่นหนังกำลังภายใน พร้อมใช้ขาทั้งสองขาถีบใส่บริเวณเท้าของ คาร์ลอส ปิเนด้า และ เจอร์มัน เมเจีย จนได้รับบาดเจ็บ ในนาทีที่ 88 

สำหรับการเสียบสกัดอย่างโหดเหี้ยมในครั้งนี้ทำให้ผู้ตัดสินไม่มีทางเลือกจำเป็นต้องควักใบแดงให้กับ ดาวเตะวัย 21 ปี เพราะการเข้าบอลดังกล่าวอันตรายเกินกว่าจะรับได้

กระนั้นยังมีสิ่งที่น่าตกใจยิ่งกว่านั้นก็คือ โอเรยาน่า เพิ่งย้ายจาก โอลิมเปีย มาเล่นแบบยืมตัวกับ ซีดี มาราธอน นั่นหมายความว่าเขาเคยเล่นร่วมกับ ปิเนด้า และ เมเจีย เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

ตอนนี้ แนวรับลีลากังฟู  สำนึกผิดและออกมากล่าวขอโทษการกระทำดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว "ความจริงก็คือผมเป็นคนผิด และผมขอโทษกับทุกๆ คนด้วย คุณเป็นมนุษย์ และคุณต้องเรียนรู้จากความผิดพลาด"

"ผมคิดว่ามันเป็นการเล่นตามโมเมนตัม และเป็นความมุ่งมั่นของผมที่อยากชนะ มันไม่ถูกต้องเลย เจอร์มัน เมเจีย บอกผมว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น เขารักผม และบอกว่าผมเป็นส่วนหนึ่งของเกม และอย่าสูญเสียดีเอ็นเอในตัวผม ควรมุ่งมั่นทำหน้าหนักต่อไป และมีอะไรอีกมากมายให้เติบโตต่อไป" 

"นี่เป็นส่วนหนึ่งของเกมฟุตบอล ส่วนอื่นๆ นอกจากจังหวะนั้นผมทำได้ถูกต้อง และรู้ว่าจะต้องควบคุมแรงกระตุ้นยังไง ผมต้องรู้ว่าควรจะสร้างสมดุลยังไง ผมบอกคุณได้เลยว่าเรื่องแบบนี้จะไม่เกิดขึ้นอีก" โอเรยาน่า ระบุ


ที่มาของภาพ : gettyimages,
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport