อุบัติเหตุหรือตั้งใจ?กุนซือทีมลีกอาร์เจนฯโดนไล่ออกจากชอตเตะคู่แข่ง (มีคลิป)

เซบาสเตียน โรเมโร่ กุนซือ ยิมนาเซีย ถูกตะเพิดจากการคุมทีมที่ข้างสนามหลังกรรมการมองว่าเขาตั้งใจเตะ เลโอนาร์โด้ โกดอย นักเตะของ เอสตูเดียนเตส โดยที่ โรเมโร่ ชี้แจงว่าแค่ตั้งใจจะเตะบอลที่กำลังจะออกข้างเท่านั้น

เซบาสเตียน โรเมโร่ กุนซือ ยิมนาเซีย ลา พลาต้า สโมสรในลีกสูงสุดของประเทศอาร์เจนตินา โดนไล่ออกจากการคุมทีมที่ข้างสนาม เพราะถูกมองว่าเขาตั้งใจที่จะเตะผู้เล่นของ เอสตูเดียนเตส ในเกมลีกที่บ้านของ ยิมนาเซีย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม ที่ผ่านมา

เกมนี้มีบรรยากาศที่ดุเดือดตั้งแต่ก่อนเริ่มการแข่งขันแล้ว เพราะว่า ยิมนาเซีย กับ เอสตูเดียนเตส ต่างก็เป็น 2 ทีมดังของเมือง ลา พลาต้า เหมือนกัน ทำให้พวกเขาเป็นคู่อริที่เกลียดกันมาอย่างยาวนาน

ทั้งนี้ ในนาทีที่ 28 ของเกมดังกล่าว ซึ่งเป็นตอนที่ เอสตูเดียนเตส นำอยู่ 1-0 นั้น เลโอนาร์โด้ โกดอย นักเตะของทีมเยือนพยายามจะวิ่งตามไปเล่นบอลจนยอมสไลด์เพื่อที่จะไม่ให้บอลออกข้าง ซึ่งตอนนั้น โรเมโร่ ก็วิ่งมาตรงจุดที่บอลออกเส้นข้างพอดี

จังหวะนั้นเองที่ โรเมโร่ ออกแรงง้างเท้าเตะ และมันก็ไปโดนมือของ โกดอย จนทำให้เกิดการทะเลาะกันอย่างดุเดือด ซึ่งทาง โรเมโร่ เหมือนจะพยายามชี้แจงว่าเขาแค่ตั้งใจจะเตะบอลเพื่อที่บอลจะได้ไม่ไหลออกไปไกล และมันบังเอิญไปโดน โกดอย ที่ตัวไหลมาเท่านั้น แต่สุดท้ายกรรมการก็ไล่ โรเมโร่ ออกจากการคุมทีมที่ข้างสนาม

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้แฟนบอลหลายคนตำหนิ โรเมโร่ เพราะเชื่อว่าเขาตั้งใจเล่นงาน โกดอย อย่างเช่นข้อความที่บอกว่า "เขาเตะอีกฝ่ายตอนที่เขาอยู่บนพื้น มันเป็นการทำร้ายร่างกายกันชัดๆ" และ "หมอนี่มันตัวตลกดีๆ นี่เอง" เป็นต้น แต่สุดท้ายเกมนั้น ยิมนาเซีย ก็กลับมาเป็นฝ่ายชนะ 2-1


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport