อาร์เซน่อล ช็อกต่อเนื่อง! กาเบรียล เจ็บจากเกมทีมชาติบราซิล

อาร์เซน่อล ช็อกต่อเนื่อง! กาเบรียล เจ็บจากเกมทีมชาติบราซิล
อาร์เซน่อล งานเข้ารัวๆ เพราะล่าสุด กาเบรียล มากัลเญส ปราการหลังคนสำคัญ เจ็บจากการเล่นให้ทีมชาติบราซิล เมื่อคืนวันเสาร์

คาร์โล อันเชลอตติ เฮดโค้ชทีมชาติบราซิล ยืนยันว่า กาเบรียล มากัลเญส เซนเตอร์แบ็กจอมแกร่งจาก อาร์เซน่อล ได้รับบาดเจ็บเกี่ยวกับกล้ามบริเวณต้นขา จากเกมอุ่นเครื่องที่ทีมเอาชนะ เซเนกัล 2-0 ที่สนาม เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อวันเสาร์ที่ 15 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา 

บราซิล ได้ทั้งสองประตูตั้งแต่ช่วงครึ่งแรกจาก เอสเตเวา นาทีที่ 28 และ กาเซมีโร่ นาทีที่ 35 แตต่ข่าวร้ายสำหรับพวกเขาคือ กาเบรียล ถูกเปลี่ยนตัวออกช่วงกลางครึ่งหลัง พร้อมกับปัญหาบาดเจ็บ

"ผมไม่รู้หรอกว่า อาการมันหนักแค่ไหน แต่คิดว่าเขามีปัญหาที่กล้ามเนื้อต้นขา ทีมแพทย์จะต้องเข้าตรวจเช็กอาการเขาในวันพรุ่งนี้ เรารู้สึกเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น มันเป็นอะไรที่น่าผิดหวังมาก เมื่อต้องเห็นใครสักคนในทีมได้รับบาดเจ็บ 

"ผมหวังว่า เขาจะฟื้นตัวได้ดี และกลับมาได้ในเร็วๆ" ยอดกุนซือชาวอิตาเลียนวัย 66 ปี กล่าวหลังเกม

นอกจากทีมชาติบราซิลแล้ว ยังถือเป็นข่าวร้ายสุดๆ สำหรับ อาร์เซน่อล จ่าฝูง พรีเมียร์ลีก อีกด้วย เพราะก่อนหน้านี้เพียงไม่กี่ชั่วโมง ริคคาร์โด คาลาฟิออรี่ แบ็กซ้ายคนสำคัญ ก็ต้องถอนตัวจากทีมชาติอิตาลี เพราะมีปัญหาเรื่องความฟิต โดยทัพ "ไอ้ปืนใหญ่" มีโปรแกรมทำศึก "นอร์ธ ลอนดอน ดาร์บี้" กับ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ วันอาทิตย์ที่ 23 พฤศจิกายน



ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport