หาเงินสู้คดีจูบ!อดีตบิ๊กส.บอลสเปนประกาศขายบ้าน

หลุยส์ รูเบียเลส อดีตประธานสหพันธ์ฟุตบอลสเปนประกาศขายบ้านเพื่อหวังนำเงินมาเป็นค่าใช้จ่ายในการสู้คดีที่ถูก เฆนนี่ เอร์โมโซ่ นักเตะทีมชาติหญิงฟ้องร้องข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ

รูเบียเลส บิ๊กลูกหนังวัย 46 ปีประกาศลาออกจากตำแหน่งไปแล้วหลังถูก เอร์โมโซ่ แจ้งความดำเนินคดีโดยเธอยืนยันว่าไม่ได้อนุญาตให้เขาจูบปากในระหว่างพิธีฉลองการคว้าตำแหน่ง แชมป์โลก ที่ทีม กระทิงสาว เอาชนะ อังกฤษ ได้ 1-0

ต่อเหตุการณ์ดังกล่าว รูเบียเลส ให้สัมภาษณ์กับ เพียร์ส มอร์แกน พิธีกรคนดังว่าคู่กรณีวัย 33 ปียินยอมให้เขาจูบล่วงหน้าแล้ว พร้อมมั่นใจว่าเขาไม่ได้ทำผิด

"ไม่มีการทำร้าย ไม่มีเรื่องทางเพศ ไม่มีความรุนแรง" รูเบียเลส เอ่ยกับ มอร์แกน หลังตกเป็นจำเลยซึ่งอาจได้รับโทษจำคุกสูงสุดสี่ปี และปรับเงินหากถูกพิพากษาว่ามีความผิดจริง

กระทั่งล่าสุดเมื่อ 17 ก.ย. เดอะ ซัน ระบุว่า รูเบียเลส ประกาศขายบ้านในย่านใจกลางเมืองมาดริดมูลค่า 1.2 ล้านปอนด์ (ราว 53.8 ล้านบาท) หมายนำเงินมาเป็นค่าใช้จ่ายในการพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเองโดยบ้านหลังดังกล่าวมีขนาดสองห้องนอน มีสระว่ายน้ำ และฝังเครื่องทำความร้อนเอาไว้ใต้พื้นบ้านด้วย ขณะที่สื่อเมืองกระทิงเผยว่าเขาซื้อบ้านหลังนี้เมื่อปีก่อนในราคา 1.1 ล้านปอนด์ (ราว 49.3 ล้านบาท)

เอล มุนโด้ เสริมว่า รูเบียเลส จำเป็นต้องหาเงินมาสู้คดีเนื่องจากปัจจุบันเขาต้องจ่ายเงินให้อดีตภรรยาเดือนละ 800 ยูโร (ราว 30,823 บาท) เป็นค่าเลี้ยงดูลูกสาวทั้งสามคนหลังจากทั้งคู่แยกทางกันเมื่อปี 2013 ที่มาของภาพ : gettyimages,
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport