ลูกหนังสยิว! นางแบบ โอนลี่แฟนส์ วาดฝันเป็นกรรมการในเวิลด์คัพ

เดโบร่า เพซตัวส์ นางแบบสาว "โอนลี่แฟนส์" (OnlyFans) แพลตฟอร์มคอนเทนต์ 18+ มุ่งมั่นอย่างแรงกล้าที่จะเดินตามฝันให้สำเร็จในการเป็นผู้ตัดสินเกมฟุตบอล และจะไม่ปล่อยให้อาชีพนางแบบสุดสยิวของเธอมาหยุดยั้งความฝันนี้

อินฟูลเอนเซอร์สาวสุดเซ็กซี่ เริ่มต้นเข้ารับการฝึกฝนการทำหน้าที่เป็นผู้ตัดสิน และไลน์แมนในเกมฟุตบอล แต่กระนั้นมันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะเธอรู้ดีว่าจะต้องพยายามทำลายอคติบางอย่างเพื่อทำให้อนาคตในวงการลูกหนังของเธอเติบโต  

เดโบร่า ซึ่งเคยได้ลงทำหน้าที่ในเกมระดับโรงเรียนของสหพันธ์ฟุตบอลรัฐมีนัสเชไรส์ ในประเทศบราซิล เชื่อว่าเพราะฟุตบอลเป็นกีฬาที่ผู้ชายเป็นใหญ่นั่นทำให้เธอต้องรับมือกับความคิดอคติบางอย่าง 

"ประเด็นแรกก็คือฉันเป็นผู้หญิง เพราะนี่เป็นกีฬาที่เกี่ยวกับผู้ชายเป็นส่วนใหญ่ เมื่อเราซึ่งเป็นผู้หญิงพยายามที่จะเข้าไปในวงการนี้ มันทำให้เกิดความไม่ค่อยเชื่อใจ ส่วนประเด็นที่สองฉันจะสร้างพวกคอนเทนต์ให้กับโอนลี่แฟนส์ และหลายๆ คนคิดว่าเพราะฉันทำงานให้กับแพลตฟอร์มนั้น ฉันไม่เข้าใจเลย"

นอกจากนี้ เดโบร่า ยังมีความฝันที่ยิ่งใหญ่ก็คือการได้ทำหน้าที่ผู้ตัดสินอาชีพ และได้เป็นกรรมการในศึกฟุตบอลโลก "ความฝันสูงสุดของฉันก็คือการได้เป็นผู้ตัดสินระดับประเทศ และใครจะไปรู้ วันหนึ่งฉันอาจได้ไปทำหน้าที่ในศึกฟุตบอลโลก นั่นคงเป็นเรื่องที่เพอร์เฟกต์สุดๆ"

"ฉันได้รับการสนับสนุนจากครอบครัวและแฟนคลับของฉัน ถ้าพวกเขาไม่คอยให้กำลังใจฉัน ฉันไม่คิดว่าฉันจะได้เริ่มบทบาทใหม่ในชีวิตแบบนี้" นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ กล่าวทิ้งท้าย


ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport