รายที่ 7! เปแอสเชจ่อบรรลุคว้าโซเลร์จากบาเลนเซีย

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวชาวอิตาเลียน ระบุ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง จ่อบรรลุข้อตกลงกับ บาเลนเซีย เพื่อดึง การ์ลอส โซเลร์ มาเสริมแกร่งได้แล้ว โดยเขาจะมีค่าตัวในเบื้องต้น 18 ล้านยูโร

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรมหาเศรษฐีแห่งวงการ ลีก เอิง ฝรั่งเศส ใกล้ที่จะบรรลุข้อตกลงกับ บาเลนเซีย ในเรื่องการคว้าตัว การ์ลอส โซเลร์ กองกลางชาวสแปนิชมาร่วมทัพได้แล้ว ตามรายงานของ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวคนดัง

เป็นที่เชื่อกันว่า หลุยส์ กัมโปส ที่ปรึกษาของ ปารีสฯ ซึ่งมีอำนาจในระดับเดียวกับผู้อำนวยการกีฬานั้น ชื่นชอบในตัว โซเลร์ มากๆ และพยายามตามล่าตัวเขามาตลอดช่วงซัมเมอร์นี้ ขณะเดียวกัน บาเลนเซีย ก็กำลังมีปัญหาด้านการเงินพอดีจนทำให้พวกเขาจำเป็นต้องโละนักเตะบางคนออกไป

ทั้งนี้ โรมาโน่ ระบุว่าดีลในครั้งนี้ ปารีสฯ จะจ่ายค่าตัวของ โซเลร์ ในเบื้องต้น 18 ล้านยูโร (ประมาณ 648 ล้านบาท) พร้อมมีอ็อปชั่นที่จะจ่ายเพิ่ม 3 ล้านยูโร (ประมาณ 108 ล้านบาท) ถ้าหากแข้งวัย 25 ปีทำผลงานได้ตรงตามเงื่อนไขที่กำหนดเอาไว้

เป็นที่เชื่อกันด้วยว่า ปารีสฯ จะให้สัญญานาน 5 ปีกับ โซเลร์ ซึ่งหากดีลนี้เกิดขึ้นจริงมันก็จะทำให้เขาเป็นการเสริมทัพรายที่ 7 ในช่วงซัมเมอร์นี้ของ "เปแอสเช" ด้วย


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport