เตรียมแผนรับมือแล้ว!บิ๊ก เปแอเช ลั่นไม่เจอปัญหาแน่หาก คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ ลาทีม

นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี่ ประธาน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ระบุ "เปแอสเช" จะไม่เจอสถานการณ์ที่ยุ่งยากถ้าหากต้องแยกทางกับ คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ พร้อมชม เอ็มบั๊ปเป้ ยกใหญ่ด้วย

 นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี่ ประธาน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรมหาเศรษฐีแห่งเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส กล่าวว่าทีมของตนจะไม่เจอปัญหาแต่อย่างใดหากเกิดกรณีที่ คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ ย้ายออกจากทีม

 เอ็มบั๊ปเป้ เคยงัดข้อกับต้นสังกัดอย่างหนักภายหลังเลือกที่จะไม่ใช้อ็อปชั่นขยายสัญญาทั้งที่มันจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์ ปีหน้า แถมพอ ปารีสฯ อยากขายเขาในตลาดรอบนี้เจ้าตัวก็คัดค้านอีก ทำให้มันมีแนวโน้มสูงที่เขาจะได้ย้ายทีมแบบฟรีๆ เมื่อถึงช่วงกลางปี 2024

 ทั้งนี้ ตลอดเวลาที่ผ่านมามีกระแสข่าวลือว่า ปารีสฯ พยายามที่จะเกลี้ยกล่อมให้ เอ็มบั๊ปเป้ ยอมต่อสัญญาให้ได้ แต่ก็ยังไม่สำเร็จสักที อย่างไรก็ตาม อัล-เคไลฟี่ บอกว่าทีมของตนเตรียมพร้อมรับมือในกรณีที่เกิดสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดแล้ว แต่ก็ชม เอ็มบั๊ปเป้ เช่นกันว่าเป็นนักเตะชั้นยอด

 บิ๊กบอส ปารีสฯ เผยว่า "เรายังเหลือเวลาอีก 24 ชั่วโมง ตอนนี้ คีลิยัน เป็นนักเตะของ เปเแอสเช การเจรจากับเขามันเป็นไปด้วยดีมากๆ เขาเป็นนักเตะชั้นยอด, เป็นคนที่ยอดเยี่ยม และมีความเป็นมืออาชีพ เราได้เจรจากับสมาชิกในครอบครัวของเขาด้วย"

 "เราจะทำงานกันอย่างหนักและพยายามทำบางอย่างให้ได้ ถ้าเราพอจะทำบางอย่างได้ทำไมเราถึงไม่ควรจะลองทำมันล่ะ ? ส่วนถ้าทำไม่ได้เราก็พร้อมที่จะรับมือกับเรื่องนั้น เราโอเคดี เรื่องต่อสัญญาน่ะเหรอ ? ผมไม่อยากพูดเกี่ยวกับเรื่องนั้นเท่าไหร่น่ะนะ"


ที่มาของภาพ : GETTY IMAGE
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport