หมดความอดทน! เปแอสเช ตัดสินใจขาย เอ็มบัปเป้ ซัมเมอร์นี้

ใครอยากได้ ก็ยื่นข้อเสนอมา... ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เหยี่ยวข่าวคนดัง คอนเฟิร์ม ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เลือกแล้วที่จะขาย คีลิยัน เอ็มบัปเป้ พ้นทีมช่วงซัมเมอร์นี้ พร้อมตัดชื่อออกจากชุดทัวร์ปรี-ซีซั่น ที่ประเทศญี่ปุ่น

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ยอดสโมสรลูกหนังในศึก ลีก เอิง ฝรั่งเศส พร้อมที่จะพิจารณาขาย คีลิยัน เอ็มบัปเป้ กองหน้าซูเปอร์สตาร์เลือดน้ำหอม ในช่วงซัมเมอร์นี้ ตามรายงานจาก ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวแวดวงฟุตบอลที่เชื่อถือได้ เมื่อวันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคม ที่ผ่านมา 

โรมาโน่ ระบุผ่าน ทวิตเตอร์ ส่วนตัวว่า เปแอสเช รู้ดีว่า เอ็มบัปเป้ มีความตั้งใจที่จะรอย้ายซบ เรอัล มาดริด แบบไร้ค่าตัว ในช่วงซัมเมอร์ปี 2024 ซึ่งจุดนี้ เปแอสเช มีความรู้สึกว่าโดน เอ็มบัปเป้ หักหลัง ถึงแม้ที่ผ่านมา ยอดดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศสวัย 24 ปี เคยให้สัมภาษณ์ว่า ตัวเขาจะไม่ย้ายออกจาก เปแอสเช แบบฟรีๆ แน่นอน 

เป็นที่เข้าใจว่า เปแอสเช พร้อมที่จะขาย เอ็มบัปเป้ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และได้ตัดชื่อเจ้าตัวออกจากชุดทัวร์ปรี-ซีซั่น ที่ประเทศญี่ปุ่น เรียบร้อย โดยพวกเขาไม่ต้องการสูญเสียพลังงานไปกับความต้องการของผู้เล่นเพียงคนเดียว

ทั้งนี้ การทัวร์ปรี-ซีซั่นที่ ญี่ปุ่น นั้น เปแอสเช มีโปรแกรมเจอกับ อัล นาสเซอร์ วันที่ 25 กรกฎาคม, เซเรโซ่ โอซาก้า วันที่ 28 กรกฎาคม และ อินเตอร์ มิลาน วันที่ 1 สิงหาคม 

คีลิยัน เอ็มบัปเป้


ที่มาของภาพ : gettyimages, twitter.com
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport