แผนใหม่! เปแอสเช เสนอสัญญา 10 ปีให้ คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้

ดีเฟนซ่า เซนทรัล สื่อของสเปน ตีข่าว ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เสนอสัญญา 10 ปีให้กับ คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ หลังจากอนาคตของ เอ็มบั๊ปเป้ ยังเต็มไปด้วยความไม่แน่นอน

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรมหาเศรษฐีแห่งเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส เสนอสัญญาที่มีระยะเวลา 10 ปีให้ คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ พิจารณา โดยที่ตัวสัญญาจะมีมูลค่าถึง 1 พันล้านยูโร (ประมาณ 38,000 ล้านบาท) ด้วย ตามรายงานของ ดีเฟนซ่า เซนทรัล สื่อของประเทศสเปน

อนาคตของ เอ็มบั๊ปเป้ ตกเป็นประเด็นร้อนตลอดช่วงหลายวันที่ผ่านมา หลังจากเขาเหลือสัญญากับทีมจนถึงแค่ช่วงซัมเมอร์ ปีหน้า และถึงแม้จะมีอ็อปชั่นขยายสัญญา 1 ปี แต่ดาวเตะชาวฝรั่งเศสก็แสดงจุดยืนอย่างชัดเจนว่าจะไม่ใช้เงื่อนไขนั้น โดยทาง ปารีสฯ ก็ยืนกรานว่าจะไม่ยอมให้ เอ็มบั๊ปเป้ ได้ย้ายออกจากทีมแบบฟรีๆ แน่นอน โดยทาง "เปแอสเช" อยากให้เขายอมต่อสัญญา หรือไม่ก็ย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้เลย

กระทั่งล่าสุด ดีเฟนซ่า เซนทรัล ก็เผยว่า ปารีสฯ เสนอที่จะให้สัญญามูลค่าสูงเพื่อเป็นการกล่อม เอ็มบั๊ปเป้ โดยหากเป็นความจริงนี่ก็จะถือเป็นสัญญาด้านกีฬาที่มีมูลค่าสูงที่สุดในประวัติศาสตร์เลยทีเดียว และจะทำให้ เอ็มบั๊ปเป้ อยู่กับทีมจนถึงอายุ 34 ปีด้วยกัน


ที่มาของภาพ : GETTY IMAGE
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport