ใจสลาย!หอก น็องต์ส สุดเศร้าลูกสาวเสียชีวิตด้วยวัยเพียง 5 ขวบ

สโมสร น็องต์ส ทีมในศึกลีก เอิง ฝรั่งเศส แถลงการณ์ยืนยันเมื่อวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ว่า อิกนาติอุส กานาโก้ กองหน้าชาวแคเมอรูน ต้องสูญเสียลูกสาวในวัยเพียงแค่ 5 ขวบเท่านั้นหลังมีอาการป่วย

กานาโก้ มีคิวจะต้องนำต้นสังกัดปะทะกับ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ในศึกยูฟ่า ยูโรปา ลีก รอบน็อกเอาต์ วันพฤหัสบดีที่  16 ก.พ.นี้ แต่ตอนนี้นักเตะไม่สามารถลงช่วยทีมได้แล้ว เนื่องจากสภาพร่างกายและจิตใจไม่พร้อมหลังต้องพบกับเรื่องสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต

แถลงการณ์ของ น็องต์ส ระบุว่า หัวหอกวัย 23 ปี เดินทางกลับไปยังประเทศแคเมอรูนหลังได้รับทราบข่าวว่าลูกสาวมีอาการป่วย แต่น่าเสียดายที่ทายาทสุดที่รักของเขาจากไปก่อนที่เจ้าตัวจะเดินทางไปถึง  

"น็องต์ส รู้สึกโศกเศร้ากับเรื่องนี้มากๆ มันเป็นเรื่องที่น่าเสียใจอย่างยิ่งสำหรับสโมสรฟุตบอลน็องต์สที่ได้รับทราบข่าวการเสียชีวิตของลูกสาวของ อิกนาติอุส กานาโก้ กองหน้าของเรา เราคิดถึงคุณมากๆ กานา สโมสรจะอยู่เคียงข้างคุณเพื่อให้ผ่านบททดสอบที่สุดแล้วเจ็บปวดในครั้งนี้" แถลงการณ์ฉบับเดิม ระบุ

ทั้งนี้ น็องต์ส ได้เปลี่ยนภาพโปรไฟล์สโมสรในสื่อสังคมออนไลน์เป็นสีดำเพื่อเป็นการแสดงความไว้อาลัยให้กับการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของ กานาโก้ ขณะที่บรรดาสโมสรอื่นๆ ในวงการลูกหนังเมืองน้ำหอม ได้แสดงความไว้อาลัยผ่านโพสต์ของ น็องสต์ ด้วย


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport