แพ้เสียงในหัว! เอกิติเก้ โร่ขอโทษหลังถอดเสื้อจนโดนไล่ออก

แพ้เสียงในหัว! เอกิติเก้ โร่ขอโทษหลังถอดเสื้อจนโดนไล่ออก
อูโก้ เอกิติเก้ ดาวยิงลิเวอร์พูล ขอโทษแฟนบอลและเพื่อนร่วมทีม หลังถอดเสื้อฉลองประตูชัยเกมคาราบาว คัพ ชนะเซาธ์แฮมป์ตัน 2-1 จนถูกไล่ออกจากสนาม

อูโก้ เอกิติเก้ กองหน้า ลิเวอร์พูล กล่าวขอโทษทุกฝ่ายกับการที่ตนถอดเสื้อฉลองประตูจนทำให้โดนไล่ออกในเกม คาราบาว คัพ รอบ 3 นัดที่ต้นสังกัดเปิดรัง แอนฟิลด์ เอาชนะ เซาธ์แฮมป์ตัน 2-1

นัดดังกล่าว เอกิติเก้ ถูกเปลี่ยนลงมาแทน อเล็กซานเดอร์ อิซัค ในนาทีที่ 46 ก่อนจะกลายเป็นคนทำประตูชัยให้ทีมในนาทีที่ 85 ซึ่งเขาถอดเสื้อฉลองประตูด้วย แต่ประเด็นก็คือเขาโดนใบเหลืองไปก่อนในนาทีที่ 53 แล้ว ทำให้กรรมการแจกใบเหลืองใบที่ 2 ให้กับดาวเตะชาวฝรั่งเศสจนกลายเป็นใบแดง

เอกิติเก้ โพสต์ผ่าน อินสตาแกรม เครือข่ายสังคมออนไลน์ชื่อดังว่า "คืนนี้ผมตื่นเต้นมากๆ ที่ได้ช่วยให้ทีมเก็บชัยชนะในบ้านของเราได้อีกนัดกับการลงเล่นเกม คาราบาว คัพ นัดแรกของผม คืนนี้ผมโดนอารมณ์พาไป ผมขอโทษครอบครัว เร้ด ทุกคนด้วย รวมถึงขอขอบคุณแฟนบอลที่สนับสนุนเราอยู่เสมอ และขอขอบคุณเหล่าเพื่อนร่วมทีมของผมที่ช่วยเก็บชัยชนะนัดนี้มาได้! #Reds"



ที่มาของภาพ : REUTERS
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport