บาร์เซโลน่า ยืนยัน ลามีน ยามาล ปีกดาวรุ่งเจ็บโคนขาหนีบจากเกมพ่าย เปแอสเช ในถ้วยแชมเปี้ยนส์ ลีก ต้องพัก 2-3 สัปดาห์ พลาดช่วยทีมเจอ เซบีย่า และชวดรับใช้ทีมชาติสเปนในศึกคัดบอลโลก 2026 กับ จอร์เจีย และ บัลแกเรีย
บาร์เซโลน่า ยืนยันว่า ลามีน ยามาล ปีกคนเก่งมีอาการบาดเจ็บโคนขาหนีบจากเกมแพ้ ปารีส แซงต์-แชร์แมง ในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ ลีก เฟส นัดสอง เมื่อวันพุูธที่ 1 ตุลาคม ที่ผ่านมา ส่งผลให้จะหมดสิทธิ์ลงสนาม 2-3 สัปดาห์
บาร์ซ่า ที่เวลานี้นำเป็นจ่าฝูง ลา ลีกา สเปน เผยว่า ยามาล จะพลาดช่วยทีมนัดออกไปเยือน เซบีย่า วันอาทิตย์ที่ 5 ต.ค. รวมถึงหมดสิทธิ์ลงเล่นให้ทีมชาติสเปน ในเกมฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนยุโรป กับ จอร์เจีย วันเสาร์ที่ 11 ต.ค. และ บัลแกเรีย วันอังคารที่ 14 ต.ค.นี้
ในฤดูกาลนี้ ยามาล ลงเล่นให้ บาร์ซ่า ไป 5 นัด (4 เกม ลา ลีกา และ 1 เกม แชมเปี้ยนส์ ลีก) ทำได้ 2 ประตู และ 3 แอสซิสต์ โดยก่อนหน้าเจ้าตัวก็เคยเจ็บโคนขาหนีบทำให้ซีซั่นนี้พลาดลงเล่นไปแล้ว 4 เกม