เรอัล มาดริด บรรลุข้อตกลงคว้า ดีน เฮาเซ่น กองหลังวัย 19 ปีจากบอร์นมัธ ค่าตัวรวม 50 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2,250 ล้านบาท) เตรียมตรวจร่างกายที่ลอนดอนก่อนเซ็นสัญญา 5 ปี
เรอัล มาดริด บรรลุข้อตกลงคว้าตัว ดีน เฮาเซ่น กองหลังดาวรุ่งวัย 19 ปีชาวสเปนจาก บอร์นมัธ ด้วยค่าตัวรวม 50 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 2,250 ล้านบาท โดยเตรียมเซ็นสัญญายาว 5 ปีเพื่อเสริมความแข็งแกร่งในแนวรับระยะยาว
ตามรายงานล่าสุดจาก ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวสายตลาดซื้อขายชื่อดัง ยืนยันด้วยวลี “Here we go!” ว่า เฮาเซ่นกำลังเข้ารับการ ตรวจร่างกายในกรุงลอนดอน ในฐานะผู้เล่นใหม่ของเรอัล มาดริดแล้วในขณะนี้
สำหรับดีลนี้ ชาบี อลอนโซ่ ว่าที่เฮดโค้ชคนใหม่ของเรอัล มาดริด มีบทบาทสำคัญในการผลักดันให้เกิดขึ้น โดยเป็นผู้แนะนำชื่อของแข้งรายนี้เข้าสู่แผนสร้างทีมแห่งอนาคตของสโมสร
นอกจากนี้ มาดริดยังสามารถเอาชนะการแข่งขันจาก 5 สโมสรดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ต่างหมายตาเฮาเซ่นตลอดฤดูกาลที่ผ่านมา โดยบอร์ดบริหารเชื่อมั่นว่าแนวรับรายนี้จะก้าวขึ้นมาเป็น “อนาคตของทีมชาติสเปน” ได้ในระยะยาว