เรอัล มาดริด ยื่นสัญญา ดีน เฮาเซ่น แล้ว เชลซี-หงส์-ปืนจ้องเสียบ

เรอัล มาดริด ยื่นสัญญา ดีน เฮาเซ่น แล้ว เชลซี-หงส์-ปืนจ้องเสียบ
ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ยืนยัน เรอัล มาดริด ยื่นข้อเสนอให้ ดีน เฮาเซ่น แนวรับ บอร์นมัธ แล้ว ขณะ เชลซี, อาร์เซน่อล และ ลิเวอร์พูล รอฉกหากดีลล่ม

เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที ลา ลีกา สเปน ได้มีการยื่นข้อเสนอสัญญาให้ ดีน เฮาเซ่น เซนเตอร์แบ็กดาวรุ่งจอมแกร่งของ บอร์นมัธ พิจารณาเป็นที่เรียบร้อย ตามรายงานจาก ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวแวดวงฟุตบอลที่เชื่อถือได้ เมื่อวันพุธที่ 14 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

เฮาเซ่น ถือเป็นหนึ่งในแข้งเป้าหมายหลักที่ เรอัล มาดริด อยากได้ตัวมาเสริมทัพช่วงซัมเมอร์นี้ อย่างไรก็ตาม โรมาโน่ ระบุเสริมผ่าน X ว่า เชลซี, อาร์เซน่อล และ ลิเวอร์พูล ต่างพร้อมที่จะเข้าร่วมวงล่าตัว ปราการหลังทีมชาติสเปนวัย 20 ปี หาก "ราชันชุดขาว" ตกลงกับนักเตะไม่ได้

สำหรับฤดูกาลนี้ เฮาเซ่น ซึ่งเพิ่งย้ายมาจาก ยูเวนตุส เมื่อช่วงซัมเมอร์ปีที่แล้ว ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นกับ บอร์นมัธ โดยลงเล่นให้ทีมไปแล้วรวมทุกรายการ 34 นัด ทำ 3 ประตู กับ 1 แอสซิสต์



ที่มาของภาพ : Reuters
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport