คาร์โล อันเชล็อตติ มั่นใจ เบลลิงแฮม ยิงประตูทดแทน เบนเซม่า ได้

คาร์โล อันเชล็อตติ มั่นใจ จู๊ด เบลลิงแฮม จะทำประตูได้เยอะจนชดเชยการหายไปของ คาริม เบนเซม่า ได้ พร้อมบอกว่าแปลกใจที่ เบลลิงแฮม เพิ่งมีอายุเพียง 20 ปีแต่กลับมีคุณภาพชั้นยอด

คาร์โล อันเชล็อตติ เทรนเนอร์ เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการ ลา ลีกา สเปน แสดงความเชื่อว่า จู๊ด เบลลิงแฮม กองกลางคนใหม่จะรับหน้าที่ทำประตูให้ทีมแทน คาริม เบนเซม่า ได้เป็นอย่างดี

ในช่วงซัมเมอร์นี้ มาดริด ต้องเสีย เบนเซม่า ให้กับ อัล-อิตติฮัด และพวกเขาก็ไม่ได้หัวหอกชื่อดังมาร่วมทีมเลย โดยทำเพียงยืม โฆเซลู มาเสริมทัพเท่านั้น ซึ่งนั่นทำให้หลายคนมองว่า "ราชันชุดขาว" อาจจะมีปัญหาเรื่องการทำประตู หลังจาก เบนเซม่า ยิงให้ทีมอย่างเป็นกอบเป็นกำมานานแล้ว

หลังโดนถามถึงสาเหตุที่ มาดริด ไม่ดึงกองหน้าชื่อดังมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ ทั้งที่เสีย เบนเซม่า แล้วนั้น อันเชล็อตติ ก็บอกว่า "เราเชื่อว่าการเข้ามาของ เบลลิงแฮม จะช่วยกลบการหายไปของ คาริม ได้ เขา (เบนเซม่า) เป็นคนที่มีความจริงจัง, มีความเป็นผู้ใหญ่แล้ว และมีคุณภาพล้นเหลือ"

"สิ่งที่เขาทำได้ในตอนนี้มันไม่ได้ทำให้เราที่รู้จักเขาเป็นอย่างดีอยู่แล้วรู้สึกแปลกใจเลย เรื่องที่เราแปลกใจก็คือการที่เขาเพิ่งมีอายุแค่ 20 ปีเท่านั้นต่างหาก"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport