อกหักหมด? ซิเมโอเน่ ยันพร้อมให้เฟลิกซ์อยู่ทีมต่อ

ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ บอกเอง พร้อมให้ ชูเอา เฟลิกซ์ อยู่กับ แอต. มาดริด ต่อไป แถมบอกด้วยว่าตนมีความสัมพันธ์ที่ดีกับแข้งชาวโปรตุกีส

ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ เทรนเนอร์ แอตเลติโก มาดริด ยอดสโมสรแห่งวงการ ลา ลีกา สเปน เปิดเผยว่าตนพร้อมเปิดโอกาสให้ ชูเอา เฟลิกซ์ ปีกชาวโปรตุกีสอยู่กับทีมต่อไป หลังจาก เฟลิกซ์ ตกเป็นข่าวลือเกี่ยวกับการย้ายทีมอย่างต่อเนื่องตลอดช่วงที่ผ่านมา

เฟลิกซ์ ไม่สามารถยึดตแหน่งตัวจริงแบบถาวรในทัพ "ตราหมี" ได้ จนทำให้ลือกันว่าเขามีความสัมพันธ์ที่เลวร้ายกับ ซิเมโอเน่ และนำไปสู่กระแสข่าวลือว่าเจ้าตัวเตรียมย้ายออกจากทีมในตลาดช่วงเดือนมกราคมนี้ โดยทีมที่ตกเป็นข่าวกับเขามีอย่างเช่น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, อาร์เซน่อล, เชลซี และ แอสตัน วิลล่า เป็นต้น

หลังโดนถามว่าความสัมพันธ์ของเขากับ เฟลิกซ์ เป็นยังไงแล้วนั้น ซิเมโอเน่ ก็ตอบว่า "ดีเลยนะ เรามีความสัมพันธ์การทำงานร่วมกันที่ดี แน่นอนว่าคนเราต้องมีความเห็นแตกต่างกันอยู่บ้าง คุณไม่มีทางที่จะเห็นตรงกับคนอื่นในทุกเรื่อง อย่างไรก็ตาม นับตั้งแต่ที่ผมมาอยู่กับสโมสรน่ะผมไม่เคยหยุดมองหาการกระทำที่จะเป็นผลดีที่สุดต่อสโมสรเลย เราทำอย่างนั้นจนถึงวันสุดท้าย ไม่ว่าจะเป็นตัวผมเองหรือตัวนักเตะก็ตาม"

"สำหรับผมแล้วสิ่งที่สำคัญที่สุดคือทีม และเขาก็ถือเป็นคนสำคัญของทีม ถ้าเขาเล่นให้เราได้เหมือนกับที่ทำได้ใน ฟุตบอลโลก แล้วล่ะก็ เขาก็จะเป็นคนที่สำคัญมากๆ กับเรา เขามีทั้งปัจจัยและพรสวรรค์ที่ดี ส่วนทีมก็ต้องการคุณภาพของเขา"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport