วาเลนไทน์หวานฉ่ำ! โบโร่ เอาใจแฟนบอลปรับห้องแต่งตัวเป็นห้องอาหาร

มิดเดิลสโบรช์ ทีมในศึกเดอะ แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ เตรียมเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับแฟนบอล "เดอะ โบโร่" สำหรับการดินเนอร์ในช่วงวันแห่งความรัก หรือ "วันวาเลนไทน์" ภายในห้องแต่งตัวของสโมสร

เพื่อสร้างความทรงจำที่แสนน่าประทับใจในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ทำให้ มิดเดิลสโบรช์ ปิ๊งไอเดียเอาใจแฟนคลับของสโมสรด้วยการเปิดห้องแต่งตัวภายในถิ่นริเวอร์ไซด์ สเตเดี้ยม เพื่อจัดดินเนอร์ที่แสนโรแมนติก 2 วันได้แก่วันศุกร์ที่ 10 และวันเสาร์ที่ 11 ก.พ.นี้

สำหรับการเตรียมความพร้อมเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ของแฟนบอลด้วยการทำห้องแต่งตัวให้กลายเป็นห้องอาหารมื้อค่ำส่วนตัว โดยงานนี้ มิดเดิลสโบรช์ ให้คำมั่นสัญญาว่านี่จะเป็นอะไรที่พิเศษเท่าที่สาวก "เดอะ โบโร่" เคยเจอ "ห้องจะนำเสนอความเป็นธรรมชาติพร้อมกับแสงไฟที่นุ่มละมุนและดนตรีไพเราะ"

ในแต่ละคืนบรรยากาศภายในห้องจะมีการจัดโต๊ะแบบ 2 ที่นั่งโดยจะเริ่มในเวลา 18.00 น. และ 20.15 น. โดยมีเวลาให้ดื่มด่ำความสุข 2 ชั่วโมง ด้วยสนนราคาเบาๆ สบายๆ 85 ปอนด์ (ราว 3,570 บาท) ต่อคนเท่านั้น

สำหรับค่าใช้จ่ายดังกล่าวแฟนบอลจะได้แพ็คเกตมากมายรวมทั้งสปาร์คกิ้ง ไวน์, เบียร์ หรือซอฟท์ ดริงค์ พร้อมกับอาหาร 3 เมนูจากฝีมือการปรุงของหัวหน้าเชฟสโมสร และยังได้รับโอกาสถ่ายภาพที่ข้างสนามกับภายในห้องแต่งตัว 

นอกจากนี้คู่รักแต่ละคู่ที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับเสื้อแข่งชุดที่ 3 ของ มิดเดิลสโบรช์ ซึ่งราคาขายภายในร้านประมาณ 65 ปอนด์ (ราว 2,730 บาท) 1 ตัว เพื่อเป็นของที่ระลึกด้วย 

ทั้งนี้ทีมของกุนซือไมเคิ่ล คาร์ริค มีคิวต้องเดินทางไปเยือน คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ในช่วงสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้ นั่นทำให้ห้องแต่งตัวของสโมสรว่าง และทำให้พวกเขาสามารถเปลี่ยนมาใช้เป็นห้องอาหารในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ได้


ที่มาของภาพ : dailystar.co.uk
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport