ลอริส คาริอุส นายด่านชาลเก้ 04 เผลอชกใส่หน้า โจเอล โกรดอฟสกี้ อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ ทำให้สลบชั่วคราวในเกมบุนเดสลีกา 2 เยอรมนี ก่อนอีกฝ่ายฟื้นและถูกเปลี่ยนตัวออก เกมจบ ชาลเก้ชนะ 2-1
ลอริส คาริอุส ผู้รักษาประตู ชาลเก้ 04 ปะทะกับ โจเอล โกรดอฟสกี้ กองหน้า อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ ในจังหวะที่ออกมาตัดบอลจนกลายเป็นการทำให้อีกฝ่ายหมดสติไปพักหนึ่ง ในเกม บุนเดสลีกา 2 เยอรมนี
จังหวะดังล่าวเริ่มจากการที่นักเตะบอล บีเลเฟลด์ เปิดยาวเข้ามาเพื่อหวังให้ โกรดอฟสกี้ เข้าไปทำประตู แต่เขาโดน นิโกล่า คาติช แนวรับของ ชาลเก้ เบียดเอาไว้ ขณะที่ คาริอุส วิ่งออกมาจากหน้าปากประตูพร้อมกับชกบอลออกข้างสนามไป
อย่างไรก็ตาม จังหวะนั้นมือซ้ายของ คาริอุส เหมือนจะชกเข้าไปโดนที่แก้มของ โกรดอฟสกี้ แบบไม่ได้ตั้งใจ ทำให้ โกรดอฟสกี้ ล้มลงไปนอนหมดสติกับพื้นสนาม ซึ่งจังหวะนั้น คาติช หันไปเห็นพอดี เขาเลยรีบเข้าไปทำให้ โกรดอฟสกี้ อยู่ในท่าที่ปลอดภัย ส่วน คาริอุส ก็เข้าไปดูอาการของอีกฝ่ายเช่นกัน
หลังจากนั้นแพทย์ก็เข้าไปปฐมพยาบาลจนทำให้ โกรดอฟสกี้ ได้สติกลับมา ซึ่งพอลุกขึ้นมาได้แล้วนั้นเขาก็เข้าไปกอดกับ คาริอุส แบบไม่ติดใจอะไร ก่อนที่ โกรดอฟสกี้ จะโดนเปลี่ยนตัวออกจากสนาม
ท้ายที่สุดแล้วเกมนี้ ชาลเก้ ได้ชัยชนะ 2-1 กลับบ้าน พร้อมทำให้พวกเขามี 18 แต้มจาก 8 นัด รั้งอันดับ 2 ของตารางคะแนน โดยเป็นรอง เอล์ฟส์บอร์ก ทีมจ่าฝูงอยู่ 1 แต้ม
----------------
คลิปครับ :
REUTERS / Gettyimages ลอริส คาริอุส, ชาลเก้, โจเอล โกรดอฟสกี้, อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์, ลีกา 2 เยอรมัน,