แฮร์รี่ เคน ซูฮก หลุยส์ ดีอาซ เปิดตัวสวยกับ บาเยิร์น : เล่นด้วยรอยยิ้ม-อันตรายสุดในพื้นที่สุดท้าย

แฮร์รี่ เคน ซูฮก หลุยส์ ดีอาซ เปิดตัวสวยกับ บาเยิร์น : เล่นด้วยรอยยิ้ม-อันตรายสุดในพื้นที่สุดท้าย
แฮร์รี่ เคน ชื่นชม หลุยส์ ดีอาซ หลังประเดิมสนามให้ บาเยิร์น สุดหรูในเกมอุ่นเครื่องชนะ ลียง 2-1 มั่นใจดาวเตะโคลอมเบียวัย 28 ปี จะเป็นกำลังหลักสำคัญช่วย “เสือใต้” ลุยซีซั่นใหม่แน่นอน

แฮร์รี่ เคน กองหน้าคนสำคัญของ บาเยิร์น มิวนิค กล่าวชื่นชม หลุยส์ ดีอาซ ปีกเพื่อนร่วมทีมคนใหม่ ที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการลงเล่นให้ทีมเป็นครั้งแรก หลัง "เสือใต้" เปิดรัง อัลลิอันซ์ อารีน่า พิชิต โอลิมปิก ลียง 2-1 ในเกมอุ่นเครื่องช่วงปรี-ซีซั่น เมื่อวันเสาร์ที่ 2 สิงหาคม ที่ผ่านมา 

ดีอาซ ซึ่งเพิ่งย้ายมาจาก ลิเวอร์พูล เมื่อไม่กี่วันก่อน ลงเล่นเต็มเกมช่วงครึ่งหลัง ซึ่งนอกจากเรียกจุดโทษให้ทีมได้ประตูขึ้นนำ 1-0 แล้ว ยังมีจังหวะเกือบทำประตูได้ด้วย ถือเป็นการเปิดตัวในสีเสื้อ "เสือใต้" ที่น่าประทับใจสำหรับ สตาร์ทีมชาติโคลอมเบียวัย 28 ปี 

"หลุยส์ ดีอาซ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในวันนี้ เราเพิ่งซ้อมร่วมกันไม่กี่ครั้ง แต่เขาดูมุ่งมั่นและมีความกระตือรือร้น คุณสามารถเห็นได้ว่าเขามีความสุขที่ได้อยู่ที่นี่ เขาเล่นฟุตบอลพร้อมรอยยิ้ม และวันนี้คุณก็ได้เห็นแล้วว่า เขาอันตรายแค่ไหนในพื้นที่สุดท้าย เราจะต้องพึ่งพาเขาในฤดูกาลนี้ ดังนั้นผมดีใจมากที่เขาอยู่กับทีม" เคน กล่าว โดยเกมนี้ ไมเคิล โอลีเซ่ เหมาทำทั้งสองประตูให้ บาเยิร์น 

สำหรับเกมอุ่นเครื่องนัดต่อไปของ บาเยิร์น จะเป็นการเปิดบ้านดวล ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ วันพฤหัสบดีที่ 7 สิงหาคมนี้



ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport