เกมใหญ่ของจริง! ชาบี อลอนโซ่ ชี้ เลเวอร์คูเซ่น ต้องท็อปฟอร์มเพื่อสยบ บาเยิร์น

ชาบี อลอนโซ่ กุนซือ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ชี้ "ห้างขายยา" ต้องเล่นระดับท็อปฟอร์มเท่านั้น หากต้องการพิชิต บาเยิร์น มิวนิค วันเสาร์นี้ พร้อมระบุเป็นเกมสุดท้าทายสำหรับทีมตนอย่างแท้จริง

ชาบี อลอนโซ่ เฮดโค้ช ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น เชื่อว่า ทีมตนจำเป็นต้องเล่นด้วยฟอร์มที่ดีที่สุดเท่านั้น หากต้องการเก็บชัยชนะในเกม บุนเดสลีกา เยอรมนี นัดบิ๊กแมตช์ ที่ทัพ "ห้างขายยา" มีคิวเปิดรัง ไบอารีน่า รับมือ บาเยิร์น มิวนิค ทีมรองจ่าฝูง วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ 

ปัจจุบัน เลเวอร์คูเซ่น รั้งตำแหน่งจ่าฝูงในตารางคะแนน บุนเดสลีกา โดยมี 52 แต้ม จากการลงแข่ง 20 นัด นำ บาเยิร์น ที่รั้งอันดับสอง 2 แต้ม ดังนั้นเกมวันเสาร์นี้ จึงเป็นเกมที่มีความหมายอย่างมาก และมีผลต่อโอกาสลุ้นแชมป์ของทั้งสองทีม 

"เกมในวันพรุ่งนี้ ถือเป็นเกมที่สำคัญมากๆ" อลอนโซ่ กล่าวในงานแถลงข่าวก่อนเกม เมื่อวันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ "การเจอกับ บาเยิร์น ที่บ้าน ถือเป็นเกมใหญ่เสมอ ซึ่งเราจำเป็นต้องเล่นด้วยฟอร์มที่เกือบจะสมบูรณ์แบบเลย เพื่อที่จะมีโอกาสชนะพวกเขา และเราก็เหมือนเดิม ทื่จะเล่นตามไอเดียของเราเอง ซึ่งเราก็เตรียมพร้อมเอาไว้แล้ว"

"เราคิดว่าเรากำลังจะดวลกับคู่แข่งที่แข็งแกร่งมากๆ แกร่งทั้งการเล่นเป็นทีมและรายบุคคล พวกเขาคือแชมเปี้ยน ซึ่งเราก็คาดหวังว่า เกมในวันพรุ่งนี้ จะเป็นเกมที่เข้มข้น และเป็นเกมแห่งคุณภาพ แน่นอน มันคือความท้าทายครั้งใหญ่สำหรับเรา แต่เราก็พร้อม และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีเกมที่ดี"ที่มาของภาพ : gettyimages,
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport