บาเยิร์น มึนตึ้บ! ดาโยต์ อูปาเมกาโน่ เดี้ยงอาจพักยาวเดือนครึ่ง

นักข่าวดังปูด ดาโยต์ อูปาเมกาโน่ ปราการหลัง บาเยิร์น มิวนิค อาจจะต้องพักแข้งนานเดือนครึ่ง หลังได้รับบาดเจ็บกล้ามเนื้อมาจากเกมลีกเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

ดาโยต์ อูปาเมกาโน่ เซนเตอร์แบ็กชาวฝรั่งเศสของ บาเยิร์น มิวนิค จำเป็นต้องพักแข้งเป็นเวลาราว 4-6 สัปดาห์ เนื่องจากมีปัญหาบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อหลังต้นขาซ้าย ตามรายงานจาก ฟลอเรียน เพลทเทนแบร์ก ผู้สื่อข่าวแวดวงลูกหนังเมืองเบียร์ เมื่อวันพุธที่ 11 ตุลาคม ที่ผ่านมา 

อูปาเมกาโน่ ได้รับบาดเจ็บมาจากเกมลีกนัดที่ บาเยิร์น เปิดบ้านอัด ไฟร์บวร์ก 3-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคม และล่าสุดผลสแกนเมื่อวันพุธที่ผ่านมา ชี้ว่า ปราการหลังวัย 24 ปี จะต้องพักแข้งนานหลายสัปดาห์ ซึ่งอาจทำให้เจ้าตัวพลาดเกมลีกนัดบิ๊กแมตช์ ที่มีคิวบุกไปเยือน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ วันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน ด้วย

อย่างไรก็ตาม บาเยิร์น ยังพอจะมีข่าวดี เมื่อ มาต์ไตส์ เดอ ลิกต์ เซนเตอร์แบ็กชาวดัตช์ ที่พักแข้งยาวมาตั้งแต่ช่วงปลายเดือนกันยายน เพราะปัญหาบาดเจ็บหัวเข่า ลงซ้อมเบาๆ ได้แล้วตั้งแต่เมื่อวันอังคารที่ 10 ตุลาคม ขณะที่ แซร์จ กนาบรี้ กองหน้าคนเก่ง ก็กลับมาลงซ้อมได้ในวันพุธ หลังกระดูกแขนแตกจากเกม เดเอฟเบ-โพคาล รอบแรก ที่ "เสือใต้" บุกทุบ พรอยเซน มึนสเตอร์ 4-0 ช่วงปลายเดือนก่อน


ที่มาของภาพ : getty images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport