ผลงานน่าผิดหวัง!โลธาร์ มัทเธอุส ชี้ คิม มิน-แจ คือจุดอ่อนของ บาเยิร์น

โลธาร์ มัทเธอุส ระบุ ถ้านับแค่ปัจจุบัน คิม มิน-แจ ถือเป็นจุดบอดของ บาเยิร์น โดยบอกว่าตนตั้งความคาดหวังกับดาวเตะชาวเกาหลีใต้เอาไว้สูงหลังจากที่เขาเคยเล่นได้โดดเด่นกับ นาโปลี

โลธาร์ มัทเธอุส ตำนานดาวเตะชาวเยอรมัน กล่าวว่า คิม มิน-แจ กองหลังคนใหม่ของ บาเยิร์น มิวนิค ทำผลงานได้น่าผิดหวังจนเหมือนกับเป็นจุดอ่อนของทีมในตอนนี้

ฤดูกาลก่อน คิม ทำผลงานได้สุดยอดกับ นาโปลี จนถือเป็นหนึ่งในคีย์แมนที่ทำให้ทีมดังของเมืองเนเปิ้ลส์ได้แชมป์ กัลโช่ เซเรีย อา ไปครอง ซึ่งมันก็ทำให้ บาเยิร์น จ่ายเงินเท่ากับค่าฉีกสัญญาที่ 58 ล้านยูโร (ประมาณ 2,204 ล้านบาท) เพื่อดึงเขามาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่จนถึงตอนนี้แข้งวัย 26 ปีก็ยังไม่สามารถโชว์ฟอร์มเหมือนสมัยเล่นที่ อิตาลี ได้

มัทเธอุส เผยว่า "คิม ยังไม่พร้อมสำหรับการเล่นให้ทีมตามแบบที่เราคาดหวังกันเอาไว้ เขาคือจุดอ่อนของ เอฟเซ บาเยิร์น อันดับแรกเลยนั้นเขาต้องเคยชินกับการเล่นใน บุนเดสลีกา ให้ได้ซะก่อน ผมไม่ได้มีปัญหาอะไรกับตัวนักเตะ แต่เขายังไม่สามารถโชว์ฟอร์มสมกับความคาดหวังได้ ผมตั้งความคาดหวังกับเขาเอาไว้สูงหลังจากที่เขาได้รับคำชมอย่างล้นหลามสมัยเล่นใน อิตาลี"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport