หวังดี!ชานเตือนเบลลิงแฮมคุมอารมณ์ให้ดีกว่านี้

เอ็มเร่ ชาน ระบุ จู๊ด เบลลิงแฮม ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดีขึ้น หลังจาก เบลลิงแฮม ออกอาการหงุดหงิดออกนอกหน้าเกินเหตุในเกมที่พ่าย บาเยิร์น

เอ็มเร่ ชาน กองกลาง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เตือน จู๊ด เบลลิงแฮม มิดฟิลด์เพื่อนร่วมทีมว่าต้องพยายามคุมอารมณ์ให้ดีกว่านี้ ไม่ใช่แสดงท่าทีโมโหแบบออกหน้าออกตาเหมือนอย่างในเกม บุนเดสลีกา เยอรมัน นัดล่าสุดที่แพ้ บาเยิร์น มิวนิค 2-4

เบลลิงแฮม ถูกยกให้เป็นหนึ่งในดาวรุ่งที่มีฝีเท้าโดดเด่นที่สุดในยุคนี้ แต่ในเกมกับ บาเยิร์น เขาไม่สามารถช่วยอะไรต้นสังกัดได้มากนัก ซึ่งระหว่างเกมเจ้าตัวก็ออกอาการหงุดหงิดกับการเล่นเพื่อนร่วมทีมด้วย แถมเขากับ ชาน ยังมีปากเสียงกันอยู่พักหนึ่งอีกต่างหาก

ชาน เผยว่า "จู๊ด ยังอายุน้อยมากๆ และเขายังต้องเรียนรู้อีกหลายเรื่อง การเล่นต่อหน้าแฟนบอล 70,000-80,000 คนน่ะมันมีบางอย่างที่คุณควรจะทำ คุณต้องมีภาษากายที่ดีในตอนที่เพื่อนร่วมทีมทำพลาดหรือมองไม่เห็นคุณ นั่นเป็นสิ่งที่เราต้องเรียนรู้กันทั้งหมดในฐานะทีมเช่นกัน"

แข้งวัย 29 ปีเสริมว่าทีมของตนยังมีโอกาสในการลุ้นแชมป์อยู่ แม้ว่าจะโดน บาเยิร์น แซงไปแล้วก็ตาม "ฤดูกาลนี้มันยังไม่จบ มันยังเหลือแต้มให้เก็บอีกหลายแต้ม เราจะมารอดูกันว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นตอนจบฤดูกาล"


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport