ว่าไงนะ!?กานเซโล่สุดตกใจข่าวนาเกิลส์มันน์โดนเด้ง

เชา กานเซโล่ ตกใจสุดๆ ทันทีที่ได้ยินข่าวว่า บาเยิร์น ตัดสินใจเด้ง ยูเลี่ยน นาเกิลส์มันน์ จากการเป็นกุนซือของทีม พร้อมขอบคุณ นาเกิลส์มันน์ ที่เชื่อมั่นในตัวตนจนดึงตนมาร่วมทัพ

เชา กานเซโล่ ฟูลแบ็ก บาเยิร์น มิวนิค เปิดเผยว่าตนไม่รู้มาก่อนเลยว่า ยูเลี่ยน นาเกิลส์มันน์ โดนปลดจากการเป็นเทรเนอร์ของ บาเยิร์น มิวนิค เป็นที่เรียบร้อบแล้ว

กานเซโล่ เพิ่งย้ายจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มาอยู่กับ บาเยิร์น ด้วยสัญญายืมตัวจนกระทั่งจบฤดูกาลนี้ พร้อมกับมีอ็อปชั่นที่ "เสือใต้" จะซื้อขาด ซึ่งแข้งวัย 28 ปีก็ได้เล่นให้ บาเยิร์น ในยุคของ นาเกิลส์มันน์ ไปแล้ว 9 นัดในทุกรายการ

ทั้งนี้ กานเซโล่ เพิ่งลงเล่นให้ทีมชาติโปรตุเกสในเกม ยูโร 2024 รอบคัดเลือก กลุ่ม เจ นัดที่ชนะ ลิกเตนสไตน์ 4-0 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจบเกมไปแล้วนั้นเขาโดนนักข่าวถามเกี่ยวกับเรื่องที่ นาเกิลส์มันน์ โดนไล่ออก และเจ้าตัวก็ตอบว่า "ผมไม่เห็นจะรู้ถึงเรื่องนั้นเลย! ผมตกใจเหมือนกัน ใช่"

"ผมอยากจะขอบคุณมิสเตอร์ นาเกิลส์มันน์ เพราะเขาเป็นคนที่อยากให้ผมมาอยู่กับ บาเยิร์น ทีมบริหารชุดนั้นคือผู้ที่ต้องการตัวผม ข่าวนี้ทำให้ผมแปลกใจมาก แต่ผมก็ขออวยพรให้เขาโชคดี"

"เมื่อผมกลับไปอยู่กับทีมแล้วนั้นผมจะพยายามปรับตัวให้เข้ากับแนวคิดของโค้ชคนใหม่ให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ผมหวังว่าทุกอย่างจะไปได้สวย เพราะเรามีเกมสำคัญรออยู่หลายนัด เรากำลังเข้าสู่ช่วงสำคัญของฤดูกาล และ บาเยิร์น คือทีมที่พร้อมจะได้ถ้วยทุกใบทั้งในระดับส่วนตัวและส่วนรวม"


ที่มาของภาพ : GETTY IMAGE
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport