แฮร์รี่ แม็กไกวร์ วืดด้วย?เทพเดวิดอัปเดตแข้งหลุดโผทีมชาติอังกฤษ

สื่อดังยัน แฮร์รี่ แม็กไกวร์ เจ็บน่องไม่หายชวดติดทีมชาติอังกฤษ ลุย ยูโร 2024 ทำให้มี 5 คนแล้วที่วืด เหลืออีก 2 รายที่จะโดนหั่นชื่อ

เดวิด ออร์นสตีน นักข่าวคนดังของ ดิ แอธเลติก เปิดเผยว่า แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กองหลัง แมนฯ ยูไนเต็ด และ แจ็ค กรีลิช ปีก แมนฯ ซิตี้ จะไม่มีชื่อติดทีมชาติอังกฤษ ไปทำศึกยูโร 2024 ที่ประเทศเยอรมนี ระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน ถึง 14 กรกฎาคมนี้

แกเร็ธ เซาธ์เกต กุนซือ "สิงโตคำราม" ประกาศรายชื่อ 33 นักเตะเบื้องต้นออกมาตั้งแต่เมื่อสองสัปดาห์ก่อน และจะตัดให้เหลือไม่เกิน 26 คนก่อนกำหนดส่งชื่ออย่างเป็นทางการภายในวันศุกร์ที่ 7 มิ.ย.นี้ 

ก่อนหน้านี้ พอล จอยส์ นักข่าว เดอะ ไทม์ส รายงานว่า เคอร์ติส โจนส์ และ จาเรลล์ ควานซาห์ สองนักเตะ ลิเวอร์พูล จะไม่มีชื่อตาม เจมส์ แมดดิสัน กองกลาง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ก่อนที่ แม็กไกวร์ และ กรีลิช จะหลุดไปอีก 2 รายล่าสุด ทำให้เหลืออีก 2 คนที่จะโดนตัด

ออร์นสตีน โพสต์ข้อความผ่าน เอ็กซ์ (ทวิตเตอร์) เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 มิ.ย. ว่า "แจ็ค กรีลิช และ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ จะไม่ได้ร่วมทีมชาติอังกฤษ ไปเล่นยูโร กรีลิช มิดฟิลด์ แมนฯ ซิตี้ ลงเล่นในเกมพบ บอสเนีย แต่จะอยู่ในกลุ่มที่โดนตัดชื่อ ส่วน แม็กไกวร์ กองหลัง แมนฯ ยูไนเต็ด มีอาการบาดเจ็บที่น่อง"

อังกฤษ จะอุ่นเครื่องนัดสุดท้ายกับ ไอซ์แลนด์ ในวันศุกร์ที่ 7 มิ.ย. ก่อนไปทำศึก ยูโร 2024 ที่อยู่ในกลุ่ม ซี ร่วมกับ สโลวีเนีย, เดนมาร์ก และ เซอร์เบีย โดยจะลงประเดิมสนามกับขุนพลเซิร์บ วันอาทิตย์ที่ 16 มิ.ย.นี้


ที่มาของภาพ : Getty
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport