"สุชัย"ควัก 3.8 แสนแจกนักหวด สร้างกำลังใจก่อนสู้ศึกเอเชียนเกมส์ที่จีน

สุชัย พรชัยศักดิ์อุดม ประมุขเทนนิสไทย มอบกำลังใจพิเศษให้นักเทนนิสไทยชุดลุยศึกเอเชียนเกมส์ คนละ 20,000 บาท รวม 19 คน เป็นเงินทั้งสิ้น 380,000 บาท

นายสุชัย พรชัยศักดิ์อุดม นายกสมาคมกีฬาลอนเทนนิสแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ มอบหมายให้ พลโท อุชุกร สาครนาวิน อุปนายกสมาคมฯ เป็นผู้แทนในการมอบเงินสนับสนุนเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่นักกีฬาและเจ้าหน้าที่ชุดสู้ศึกเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 ที่เมืองหางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 23 ก.ย.- 8 ต.ค. 66 โดยมอบให้คนละ 20,000 บาท รวม 19 คน เป็นเงินทั้งสิ้น 380,000 บาท ซึ่งเป็นเงินส่วนตัวของนายสุชัย  ที่ห้องประชุมชั้น 2 ศูนย์พัฒนากีฬาเทนนิสแห่งชาติ เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี เมื่อ 20 ก.ย. 66  

นายกวงการกีฬาลูกสักหลาดไทย ยังได้ฝากให้กำลังใจแก่คณะนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ทุกคนที่เดินทางไปปฏิบัติหน้าที่ในกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 ขอให้เดินทางปลอดภัย ขอให้นักกีฬาทำการแข่งขันได้ตามมาตรฐานของตัวเองที่ได้ฝึกซ้อมไป และขอให้ประสบความสำเร็จในการแข่งขันตามที่ตั้งเป้าไว้

สำหรับทีมเทนนิสไทยชุดเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 ประกอบด้วย นายวิเชษฐ์ ทีปกากร ผู้จัดการทีม, นายธนากร ศรีชาพันธุ์ ผู้ฝึกสอนทีมชาย, นายพชรพล คำสมาน ผู้ฝึกสอนทีมหญิง, นายวิทยา สำเร็จ ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน, นายวีรภัทร สิริจริยาพร นักวิทยาศาสตร์การกีฬา, น.ส.นวลพรรณ จั่นทิม นักกายภาพบำบัด และนายบุญมี โพธิ์ไพจิตร เจ้าหน้าที่นวด

นักเทนนิสชาย จำนวน 6 คน ได้แก่ "เน็ต" พลภูมิ โควาพิทักษ์เทศ, "บูม" กษิดิศ สำเร็จ, "จูเนียร์" วิชยา ตรงเจริญชัยกุล, "แม็กซิ" แม็กซิมัส ภราพล โจนส์, "แซค" ฐานทัพ สุขสำราญ และ "ณัฐ" ปรัชญา อิสโร ส่วนนักเทนนิสหญิง จำนวน 6 คน ได้แก่ "เอิร์ธ" เพียงธาร ผลิพืช, "ไหม" มนัญชญา สว่างแก้ว, "รวงข้าว" ลัลนา ธาราฤดี, "ลักส์" ลักษิกา คำขำ, "แน็ต" พัณณิน โควาพิทักษ์เทศ และ "ออมสิน" อัญชิสา ฉันทะ

อนึ่ง คณะเทนนิสทีมชาติไทย มีกำหนดเดินทางไปสมทบกับทัพนักกีฬาทีมชาติไทย ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ในช่วงดึกของวันพุธที่ 20 ก.ย. 66 หรือเช้าตรู่ของวันพฤหัสบดีที่ 21 ก.ย.นี้ โดยจะออกเดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ด้วยสายการบิน แอร์ไชน่า เที่ยวบิน CA582 เวลา 03.50 น.

 


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport