สวยไม่ไหว แฟนๆ ร้องว้าว "ยูจินี่ บูชาร์ด" เขย่าไอจีโชว์หวิวบิกินี

ยูจินี่ บูชาร์ด ดาวเด่นเทนนิสโลก อาศัย อินสตาแกรม (ไอจี) ส่วนตัว @geniebouchard เป็นฐานปฏิบัติการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟนๆ ที่คอยติดตามเธอมากกว่า 2.4 ล้านคนทั่วโลกอีกระลอก ด้วยการโพสต์รูปเด็ดเผ็ดสะเด่าขณะนุ่งน้อยห่มนิดในชุดบิกินีสีบานเย็นขลิบชมพูแลดูงามตาสะท้านใจไม่ธรรมดาไปเลยทีเดียว

ยูจินี่ บูชาร์ด แร็กเก็ตสาวชาวแคนาดา วัย 29 ปี โพสต์ท่าถ่ายรูปสุดแซ่บชุดดังกล่าวในระหว่างไปพักร้อนไกลถึงเกาะเน็คเกอร์ในหมู่เกาะบริติช เวอร์จิ้น ดินแดนโพ้นทะเลของสหราชอาณาจักร เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา โดยมีสองภาพที่เธอกำลังนอนเอกเขนกอยู่บนที่นอนในบ้านพัก แถมอีกสามภาพใน ไอจี สตอรี่ ที่จะปรากฎอยู่เพียงแค่ 24 ชั่วโมงเท่านั้น ก่อนที่จะหายวับลับไปตามระเบียบ

ภาพเด็ดชุดนี้ทำเอาเหล่าบรรดาสาวกของรองแชมป์ วิมเบิลดัน 2014 แห่แหนเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมกันสนั่นหวั่นไหว อาทิ "สวยเซ็กซี่แซ่บมากแม่!!!", "สุขสงบและงดงาม สุดยอด!", "คุณสวยมาก", "ว้าว ดูดีมากๆ", "เลิศค่ะ" ฯลฯ

บูชาร์ด สร้างฐานแฟนๆ ขนาดมหึมาบนโซเชียลมีเดียด้วยการเปิดเผยเบื้องหลังอาชีพการเป็นนักเทนนิสของเธอ แม้จะเคยพุ่งทะยานขึ้นไปถึงมืออันดับ 5 ของโลก  (20 ตุลาคม 2014) ก่อนจะรูดลงมาครองมืออันดับ 276 ของโลกอยู่ในปัจจุบัน (13 พฤศจิกายน 2023) ก็ตามที 

อย่างไรก็ตาม ยังพูดไม่ได้ว่า บูชาร์ด หันหลังให้คอร์ตเทนนิสไปแล้วอย่างสิ้นเชิง แม้ตอนนี้เธอจะกำลังหันเหไปลองเล่นกีฬาชนิดใหม่ ด้วยการเซ็นสัญญาร่วมวงไพบูลย์กับลีก พิคเคิ่ลบอล (Pickleball) ตั้งแต่ปีหน้าเป็นต้นไป โดยยังคงเป็นการเล่นกีฬาอีกประเภทเคียงข้างไปกับกีฬาเทนนิสที่เธอรักนั่นเอง 

พิคเคิ่ลบอล ถือเป็นกีฬาใหม่ที่โตไวเลยทีเดียว โดยจัดว่าเป็นกีฬาที่ผสมผสานเทนนิส, ปิงปอง และแบดมินตันเข้าด้วยกัน  เป็นการตีลูกคล้ายเทนนิส แต่ไม้ตีสั้นคล้ายไม้ปิงปอง ตาข่ายสูงเท่าเทนนิส แต่ขนาดสนามเล็กกว่าเท่านั้นเอง 

ทั้งนี้ บูชาร์ด ไม่ได้เป็นนักเทนนิสหญิงชื่อก้องเพียงคนเดียวที่เบนเข็มไปหวด พิคเคิ่ลบอล เนื่องจาก มาเรีย ชาราโปว่า ตำนานนักหวดสาวคนสวยชาวรัสเซีย วัย 36 ปี ที่แขวนแร็กเก็ตไปแล้วเมื่อปี 2020 ก็ประกาศชัดเจนแล้วว่าจะมาร่วมวงชิงชัยด้วยเช่นกัน


ที่มาของภาพ : IG-@geniebouchard
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport