"นอร์แมน" ฟุ้งลิฟกอล์ฟยังมีเซอร์ไพรส์อีกหลังดึง "ราห์ม" ร่วมทัวร์

"ฉลามขาว" เกร็ก นอร์แมน ประธานกรรมการบริหาร ลิฟกอล์ฟ ยอมรับว่า ลิฟกอล์ฟ ลีค ยังมีเซอร์ไพรส์อีกแน่ตามหลังการย้ายเข้ามาร่วมลีคของ จอน ราห์ม ยอดสวิงชาวสเปน ด้วยค่าตัวมหาศาล ที่ตกเป็นข่าวครึกโครม มองว่าการแข่งขันกำลังเป็นที่จับตาของเหล่าบรรดานักกอล์ฟชั้นนำระดับโลก เพราะมีดาวดังอดีตแชมป์เมเจอร์มากมายอย่าง บรู้คส์ เคปก้า, ฟิล มิคเคลสัน, ดัสติน จอห์นสัน และ แคเมอรอน สมิธ ที่ปัจจุบันเล่นในลีก

นอร์แมน เผยว่า "มันยังมีอะไรที่น่าตื่นเต้นเกิดขึ้นอีกแน่ การได้ จอน เข้ามาร่วมลีคมันนับเป็นก้าวที่สำคัญในอนาคตของเรา และกับสิ่งที่พวกเราทำอยู่ มันอาจจะส่งผลกระทบแบบ "โดมิโน่ แอฟเฟค" ซึ่งจะดึงดูดนักกอล์ฟดังมากมายแน่นอน ซึ่งไม่เป็นคำถามเลยถึงการพัฒนา และเติบโตขึ้นของ ลิฟกอล์ฟ เพราะตั้งแต่ จอน เซ็นสัญญา โทรศัพท์ของผมมันก็ดังไม่หยุด"

อย่างไรก็ดีการย้ายเข้ามา ลิฟกอล์ฟ ของ ราห์ม ทำให้มองถึงความสัมพันธ์ระหว่าง พีจีเอ และ ลิฟกอล์ฟ ที่พยายามจะมีการสรุปรายละเอียดในการร่วมกันจัดการแข่งขันที่มีประกาศไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยเส้นตายจะมีขึ้นในวันที่ 31 ธันวาคมนี้ ซึ่งทั้งสองทัวร์จะมีการตกลงเพื่อกรอบการทำงานสำหรับการร่วมมือกันระหว่าง พีจีเอ และ ลิฟกอล์ฟ


ที่มาของภาพ : -
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport