เสี่ยงใบแดง!เปาสาวโพสต์ภาพเสียวแทบติดเรท "ไอจี"

คลอเดีย โรมานี่ ผู้ตัดสินสาวสุดเซ็กซี่ชาวอิตาเลียน เสี่ยงโดนแบนจากแพลตฟอร์มอินสตาแกรม หลังโพสต์ภาพโชว์บั้นท้ายสุดเอ็กซ์เกินห้ามใจขณะสวมบิกินี่ตัวจิ๋ว

ท่านเปาสาวพราวเสน่ห์ ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นกรรมการที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก นอกจากจะทำหน้าที่เป่านกหวีดในสนามฟุตบอลแล้ว เธอยังเคยมีโอกาสได้ถ่ายแบบขึ้นปกให้กับนิตยสารระดับโลก อาทิเช่น เพลย์บอย, จีคิว และ คอสโมโพลิแทน มาแล้ว 

โรมานี่ มีแฟนคลับมากมายใน "ไอจี" ซึ่งตอนนี้มากกว่า 1.3 ฟอลโลเวอร์ส และเธอมักจะโชว์ทรวดทรงองค์เอวให้กับแฟนคลับที่กดติดตามอย่างต่อเนื่อง แต่สำหรับภาพล่าสุดต้องบอกว่ามันสุดเซ็กซี่ขณะที่เธอพักผ่อนอยู่ในเซาธ์ บีช ที่ไมอามี่ ประเทศสหรัฐอเมริกา  

สำหรับภาพดังกล่าว โรมานี่ สวมบิกินี่ตัวจิ๋วสีชมพูพร้อมกับโพสท่าถ่ายรูปมากมาย แต่มีอยู่ 1 ภาพที่เธอโพสท่ายืนดันกำแพงหันหลังให้กล้องทำให้เห็นก้นขนาดบึ้มเต็มจอ ซึ่งภาพนี้ค่อนข้างล่อแหลมและอาจโดน "ไอจี" แบนเอาได้เลยทีเดียว

อย่างไรก็ตามสำหรับแฟนคลับของเธอต่างก็เนื้อเต้นที่ได้เห็นของดีของเด็ดจากท่านเปาอิสตรีสุดเอ็กซ์ที่อุตส่าห์ถ่ายให้ดูฟรีๆ โดยรายแรกแสดงความเห็นว่า "สวยสุดๆ สวยมากๆ" 

ด้านรายที่สอง ระบุว่า "ผมพูดได้แค่ว่ามันช่างฮอตเหลือเกิน" สำหรับรายที่สามโพสต์ข้อความว่า "วิวมันช่างแจ่มเหลือเกิน" ขณะที่รายที่สี่ให้ความเห็นเพิ่มเติมว่า "ทุกๆ ภาพของเธอช่างโดดเด่นตระการต่างเสมอ" 

ทั้งนี้ โรมานี่ กลายเป็นผู้ตัดสินให้กับการแข่งขันในศึกกัลโช่ เซเรีย อา และ เซเรีย บี เมื่อปี 2014 แต่ท่านเปาสาววัย 39 ปีโดนวิจารณ์อย่างหนักเมื่อปี 2016 หลังโพสต์ภาพถ่ายรูปขณะที่สวมเสื้อแข่ง "ปีศาจแดงดำ" เอซี มิลาน


ที่มาของภาพ : IG
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport