ไม่พลิกแน่!สื่อเผยภาพ ซาบิตเซอร์ เหินฟ้ารุดเจรจากับ แมนยู

แฟนบอลทีม แมนฯ ยูไนเต็ด รอกรี๊ดได้เลยเมื่อมีการเผยคลิปเป็นหลักฐานว่า มาร์เซล ซาบิตเซอร์ มิดฟิลด์ทีมชาติ ออสเตรีย ของสโมสร บาเยิร์น มิวนิค ปรากฏตัวที่ท่าอากาศยานของเมือง มิวนิค เพื่อเดินทางที่เมือง แมนเชสเตอร์ แล้ว

ซาบิตเซอร์ ตกเป็นเป้าหมายฉุกเฉินในตลาดนักเตะวันสุดท้ายของ แมนฯ ยูไนเต็ด เนื่องจากผลการสแกนชี้ให้เห็นว่า คริสเตียน เอริคเซ่น กองกลางทีมชาติ เดนมาร์ค ต้องร้างสนามไปนานสามเดือนหลังเจ็บข้อเท้ามาจากเกม เอฟเอคัพ รอบสี่นัดถล่ม เรดดิ้ง 3-1เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา จึงทำให้ เอริค เทน ฮาก นายใหญ่ ผีแดง ต้องการเสริมทัพ และแสดงความสนใจยืม ซาบิตเซอร์ มาอุดช่องโหว่

ขณะเดียวกัน แชมป์ บุนเดสลีกา พร้อมปล่อยกองกลางวัย 28 ปีออกจากสโมสรด้วยเนื่องจากซีซั่นนี้เขาไม่อยู่ในโผ 11 คนแรก และเป็นที่เปิดเผยว่า ผีแดง กับ เสือใต้ ตกลงทำสัญญายืมนักเตะโดยมีอ็อปชั่นซื้อขาดได้

กระทั่งล่าสุด มีการเผยวิดีโอแสดงให้เห็นว่า ซาบิตเซอร์ เดินทางมาที่ท่าอากาศยานเมือง มิวนิค แล้วเพื่อเตรียมขึ้นเครื่องบินร่อนลงที่เมือง แมนเชสเตอร์ มาเจรจากับ ผีแดง เป็นขั้นตอนสุดท้าย และน่าจะปิดดีลได้ทันก่อนพ้นเส้นตายตลาดนักเตะหน้าหนาววันที่ 31 ม.ค.


ที่มาของภาพ : gettyimages, twitter.com
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport