แหม...ทำไปได้! ชิชาริโต้ แกล้งเจ็บสุดแปลก โซเชียลล้อหนัก (ชมคลิป)

ฮาเวียร์ เอร์นานเดซ หัวหอก ลอสแองเจลิส แกแล็กซี่ แกล้งเจ็บแบบไม่เนียนระหว่างเกมลีกของสหรัฐอเมริกาจนทำให้คนล้อเลียนเขาอย่างหนัก

ฮาเวียร์ เอร์นานเดซ "ชิชาริโต้" กองหน้า ลอสแองเจลิส แกแล็กซี่ แกล้งทำเป็นเจ็บดื้อๆ ระหว่างเกม เมเจอร์ลีค ซอคเกอร์ (เอ็มแอลเอส) สหรัฐอเมริกา นัดที่ทีมของเขาออกไปเสมอกับ โตรอนโต้ เอฟซี 2-2

ในช่วงหนึ่งของนัดดังกล่าว ชิชาริโต้ มีจังหวะกระทบกระทั่งกับนักเตะคนหนึ่งของ โตรอนโต้ จนเดินเอาไหล่กระแทกอีกฝ่ายแบบเบาๆ ขณะเดียวกันก็มีนักเตะอีกรายของ โตรอนโต้ ที่เดินเข้ามาหาเขาแล้วจับที่ต้นแขนจนกลายเป็นการทำให้ดาวเตะชาวเม็กซิกันอยู่กึ่งกลางระหว่างทั้งคู่

จังหวะนั้นทำให้อดีตแข้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำสีหน้าและท่าทางที่ดูหวาดกลัวรวมถึงเจ็บปวดสุดๆ ก่อนที่เขาจะทิ้งตัวลงไปนอนกองกับพื้นสนามดื้อๆ ท่ามกลางความงุนงงของเหล่าแข้งเจ้าถิ่น 

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้คนในโลกอินเตอร์เน็ตล้อเลียน ชิชาริโต้ กันอย่างยกใหญ่ อย่างเช่นข้อความที่บอกว่า "โตรอนโต้ เอฟซี ฆ่า ชิชาริโต้ ซะแล้ว", "ผมหวังว่า ชิชาริโต้ จะฟื้นตัวจากเรื่องนี้ได้นะ" และ "นี่มันเป็นเรื่องที่ยิ่งกว่าน่าอับอายสำหรับ ชิชาริโต้ นี่เป็นชอตสุดเลวร้ายของเกมเลย" เป็นต้น


ที่มาของภาพ : gettyimages
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport