เนย์มาร์ฉาวอีก! เมียท้องแก่โพสต์ไอจีสุดช้ำทำเรื่องน่าผิดหวัง

บรูน่า เบียงการ์ดี้ แฟนสาวที่กำลังท้องแก่ของ เนย์มาร์ กองหน้าซูเปอร์สตาร์ทีมชาติบราซิล ยอมรับว่าเธอรู้สึก "ผิดหวัง" หลังจากที่ดาวเตะ อัล-ฮิลัล ทีมดังในศึก ซาอุดี โปร ลีก ถูกถ่ายภาพเอาไว้ได้โดยละม่อมว่าเริงราตรีอยู่กับสองสาวคาไนท์คลับ

อดีตแข้งทอง บาร์เซโลน่า และ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง วัย 31 ปี คบหาดูใจกับนางแบบและอินฟลูเอ็นเซอร์ (ผู้ทรงอิทธิพลในโลกโซเชียลฯ) วัย 29 ปี มาตั้งแต่ปี 2021 ก่อนเปิดตัวเป็นแฟนกันอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนมกราคมปีที่แล้ว โดยปัจจุบันฝ่ายหญิงกำลังตั้งครรภ์ได้ 8 เดือน

เดอะ ซัน รายงานโดยอ้างอิงข้อมูลจาก เดลี่ เมล ว่า เนย์มาร์ ถูกกล่าวหาว่ากำลังนอกใจคู่รักที่ยังไม่ได้สมรสของตัวเอง หลังจากโดนแชะชอตเด็ดขณะกำลังเฮฮาปาร์ตี้กับสองสาวไม่ทราบชื่ออยู่ในสถานบันเทิงแห่งหนึ่งที่ประเทศสเปน

อย่างไรก็ดี เบียงการ์ดี้ ไม่ยอมอยู่เฉยออกมาเอ่ยถึงเรื่องราวฉาวโฉ่ระลอกใหม่ของ เนย์มาร์ ผ่านทาง อินสตาแกรม (ไอจี) สตอรี่ ของเธอ ซึ่งมีแฟนๆ คอยติดตามมากกว่า 7.7 ล้านคนเลยทีเดียวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ข้อความของเธอระบุว่า "สวัสดีตอนบ่าย ฉันรู้ว่าอะไรเกิดขึ้นและอีกครั้งแล้วที่ฉันรู้สึกผิดหวัง แต่ในช่วงใกล้คลอดแบบนี้ ความสนใจและความกังวลของฉันมุ่งตรงไปยังลูกสาวของฉัน และนั่นคือทั้งหมดที่ฉันจะคิดถึงในช่วงนี้ ขอบคุณพวกคุณทุกคนสำหรับทุกข้อความที่ส่งความรักมาให้"

ไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดเรื่องราวอื้อฉาวคาวโลกีย์ในทำนองนี้ เพราะย้อนหลังกลับไปในเดือนมิถุนายน เนย์มาร์ ก็เคยโดนข้อหานอกใจเมียจนต้องออกมาขอโทษขอโพยผ่านสื่อสังคมออนไลน์มาก่อนแล้วหมาดๆ

ส่วนหนึ่งในข้อความขอโทษของ เนย์มาร์ ณ เวลานั้น บรรยายว่า "บรูจ๋า ผมทำสิ่งนี้เพื่อทั้งคุณและครอบครัวของคุณ ไม่มีข้อแก้ตัวกับเรื่องที่ไม่สมควร ไม่จำเป็นเลย แต่ผมต้องการคุณในชีวิตของเรา ผมเห็นแล้วว่าคุณแสดงออกมามากแค่ไหน, คุณทุกข์ทรมานมากแค่ไหนกับทุกสิ่งอย่างในเรื่องนี้ และคุณอยากจะอยู่เคียงข้างผมมากแค่ไหน และผมก็จะขอยืนหยัดอยู่เคียงข้างคุณ"

"ผมทำผิดไปแล้ว ผมเสี่ยงที่จะบอกว่าผมผิดพลาดทุกวัน, ทั้งในและนอกสนาม ผมก็แค่อยากจะแก้ไขความผิดพลาดในชีวิตส่วนตัวที่บ้าน, ในแง่ความเป็นส่วนตัวร่วมกับครอบครัวและเพื่อนๆ ของผม..." 

ทั้งนี้ เนย์มาร์ ยังคงมีลูกชายวัย 12 ขวบอยู่แล้วหนึ่งคนที่เกิดจากความสัมพันธ์ครั้งก่อน ที่มาของภาพ : The Sun, Getty Images
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport