ใจฟู! ลิซ่า โพสต์ไอจีภาพคู่ เนย์มาร์

"ลิซ่า" ลลิษา มโนบาล สมาชิกวง "แบล็คพิงค์" (BlackPink) เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้ โพสต์ภาพที่เธอได้มีโอกาสได้รูปคู่กับ เนย์มาร์ ซูเปอร์สตาร์ลูกหนังทีมชาติบราซิล ลงในอินสตาแกรม สตอรี่ พร้อมทั้งแท็กไปหา ยอดแข้งปารีส แซงต์-แชร์กแมง ด้วย

ป็อบสตาร์สาวชาวไทยที่ไปโด่งดังเป็นพลุแตกกับการเป็นศิลปินในดินแดนกิมจิ เพิ่งจะสร้างความฮือฮา หลังสร้างสถิติส่วนตัวเพิ่มเติมอีก 3 รายการใน "กินเนสส์บุ๊ค เวิลด์เรคคอร์ด" 

เมื่อปีที่ผ่านมา "ลิซ่า" สร้างสถิติในฐานะศิลปินหญิงเดี่ยว ที่มียอดวิว "ยูทูบ" (YouTube) ในการเข้าชมถึง 73.60 ล้านวิวภายใน 24 ชั่วโมงจากเพลง "LALISA" ซิงเกิลเดี่ยวที่ปล่อยออกมาในเดือนกันยายน 2021 

ล่าสุด "ลิซ่า" ยังสร้างสถิติเพิ่มเติมในกินเนสส์บุ๊คฯ อีก 3 รายการได้แก่ ศิลปินเดี่ยวเค-ป็อป คนแรกที่ได้รับรางวัล MTV Video Music Awards, 

ศิลปินเดี่ยวเค-ป็อป คนแรกที่ได้รับรางวัล MTV Europe Video Music Awards และศิลปินเค-ป็อป ที่มีผู้ติดตามทางแพลตฟอร์มอินสตาแกรม มากที่สุดโลกที่ 86.3 ล้านฟอลโลเวอร์ส (นับถึงวันที่ 19 ม.ค.2023)

ทั้งนี้ ภาพที่สาวลิซ่าได้ร่วมเฟรมกับ เนย์มาร์ ซูเปอร์สตาร์ทีมชาติบราซิลของ "เปแอสเช" ติดเทรนอันดับ1 ทวิตเตอร์ แถม อดีตยอดแข้ง "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลน่า ยังได้รีโพสต์อีกด้วย


ที่มาของภาพ : instagram.com/lalalalisa_m
ติดตามช่องทางอื่นๆ:
Website : siamsport.co.th
Facebook : siamsport
Twitter : siamsport_news
Instagram : siamsport_news
Youtube official : siamsport
Line : @siamsport