มาร์ติเนซเผยแล้วจะจัดทีมอย่างไรเกมชิงที่3

มาร์ติเนซเผยแล้วจะจัดทีมอย่างไรเกมชิงที่3

โรเบร์โต้ มาร์ติเนซ นายใหญ่ทีมชาติเบลเยียม ประกาศชัดแล้วว่าจะส่งทีมชุดไหนลงดวลกับ อังกฤษ ในวันเสาร์นี้ พร้อมเผย แข้งทุกคนยังดูมีสภาพร่างกายที่สดอยู่แม้ว่าจะกรำศึกหนักมาโดยตลอดก็ตาม

    โรเบร์โต้ มาร์ติเนซ เทรนเนอร์ทีมชาติเบลเยียม กล่าวว่าตนจะจัดทีมชุดที่ดีที่สุดลงเล่นกับ อังกฤษ ในนัดชิงอันดับ 3 ของศึก ฟุตบอลโลก 2018 วันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคมนี้ อย่างแน่นอน

    เบลเยียม เพิ่งแพ้ ฝรั่งเศส 0-1 ในรอบรองชนะเลิศ เมื่อวันอังคารที่ 10 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งบางคนก็มองว่า มาร์ติเนซ อาจจะให้ตัวสำรองบางคนได้ลงเล่นเกมกับ อังกฤษ ในวันเสาร์นี้

    กุนซือชาวสแปนิชเผยว่า "ผมจะไม่ทำการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้นักเตะบางคนได้โอกาสลงเล่นหรอก เพราะพวกเขาได้รับโอกาสนั้นไปแล้วในเกมกับ อังกฤษ (ในรอบแบ่งกลุ่ม) ถ้าผมจะทำการเปลี่ยนแปลงทีมตรงจุดไหนก็ตามมันก็จะเป็นการทำเพื่อช่วยให้ทีมแข็งแกร่งขึ้น"

    "มันเป็นเกมที่เราต้องเล่นให้ดี และเราต้องมีนักเตะที่มีสภาพร่างกายสดมากๆ แต่ก็ต้องบอกเลยว่านักเตะทุกคนยังมีสภาพจิตใจที่สดใหม่อยู่ ถึงแม้นักเตะหลายคนจะลงเล่นไปแล้วหลายนาที แต่ผมก็เห็นว่าพวกเขายังมีสภาพร่างกายที่สด และตั้งตารอเกมนี้อย่างใจจดใจจ่อ" มาร์ติเนซ ระบุ
 

อีกหนึ่งช่องทางในการติดตามข่าวสาร
Add friend ที่ @Siamsport
เพิ่มเพื่อน
Getty Images

[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]