ปธ.ฟีฟ่าใจหายลูกสาวคนเล็กป่วยส่งห้องฉุกเฉิน

ปธ.ฟีฟ่าใจหายลูกสาวคนเล็กป่วยส่งห้องฉุกเฉิน

จานนี่ อินฟานติโน่ บิ๊กบอสสหพันธ์ลูกหนังโลก ใจหายเมื่อ ทายาทสาวคนเล็กวัย 7 ปี ถูกนำตัวส่งโรงหมอเป็นการด่วนเนื่องจากมีอาการไส้ติ่งอักเสบ โดยแพทย์ได้ทำการผ่าตัดและตอนนี้ทุกอย่างปลอดภัยไร้กังวลแล้ว

               ดาเลีย โนร่า ลูกสาวคนเล็กของ จานนี่ อินฟานติโน่ ประธานสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) ถูกนำตัวส่งเข้าห้องฉุกเฉินเพื่อทำการผ่าตัดด่วนระหว่างที่อยู่ร่วมชมศึกฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย จากการเปิดเผยของ เดอะ ซัน สื่อชั้นนำในประเทศอังกฤษ 

               เดอะ ซัน ได้อ้างรายงานจากสื่อหลายสำนักในประเทศรัสเซีย ที่ระบุว่า โนร่า ทายาทคนเล็ก วัย 7 ปีของ อินฟานติโน่ ถูกนำตัวส่งโรงพยายามเด็ก ชิลด์เรน คลินิคัล แห่งมหาวิทยาลัยการแพทย์เพดิเอตริก เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก สเตท โดยเธอมีอาการปวดท้องอย่างรุนแรง จากการตรวจวินิจฉัยแล้วเธอมีปัญหาไส้ติ่งอักเสบ และตอนนี้ทำกาผ่าตัดเรียบร้อยแล้ว

              จากรายงานในดินแดนหมีขาว ระบุว่า โนร่า อยู่ที่เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก ร่วมกับคุณแม่ ลีน่า อัล อัชการ์ ภรรยาของบิ๊กบอสฟีฟ่า ตอนที่เกิดอาการปวดท้องเมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคมที่ผ่านมา แต่สื่อเพิ่งจะทราบเรื่องดังกล่าวในช่วงไม่กี่วันนี้เอง 

               ทั้งนี้ อินฟานติโน่ วัย 48 ปี อยู่ที่เมืองโซชิ เพื่อชมเกมระหว่าง รัสเซีย พบ โครเอเชีย และมีรายงานว่าเขาต้องรีบขึ้นเครื่องบินไปที่เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก ทันทีหลังจบเกมเพื่อไปอยู่ให้กำลังใจลูกสาว และครอบครัวของเขา  โดยหลังจากนั้น ประธานฟีฟ่า ได้กล่าวขอบคุณทีมแพทย์และผู้เกี่ยวข้องทุกคนที่โรงพยาบาลที่ช่วยรักษาอาการป่วยของลูกสาวคนเล็กของเขา 

ปธ.ฟีฟ่าใจหายลูกสาวคนเล็กป่วยส่งห้องฉุกเฉิน

Gianni Infantino and wife Leena Al Ashqar are in Russia for the tournament

ขอบคุณ : thesun.co.uk
 

อีกหนึ่งช่องทางในการติดตามข่าวสาร
Add friend ที่ @Siamsport
เพิ่มเพื่อน
Getty Images

[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]