ลอฟเรนชี้สาเหตุอังกฤษไปไม่ถึงแชมป์โลก

ลอฟเรนชี้สาเหตุอังกฤษไปไม่ถึงแชมป์โลก

คนชนะพูดอะไรก็ได้! เดยัน ลอฟเรน กองหลังโครแอต ชี้เหตุผลที่ อังกฤษ ไปไม่ถึงรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลก พร้อมมั่นใจทัพ "ตาหมากรุก" เจ๋งพอชนะ ฝรั่งเศส ในวันอาทิตย์นี้

    เดยัน ลอฟเรน ปราการหลังทีมชาติโครเอเชีย ชี้ว่า ทีมชาติอังกฤษ ไม่มีสภาพจิตใจที่แข็งแกร่ง ส่งผลให้เป็นฝ่ายพ่าย "ตาหมากรุก" 1-2  ในช่วงต่อเวลาพิเศษ รอบรองชนะเลิศ ฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย เมื่อวันพุธที่ 11 กรกฎาคม ที่ผ่านมา 

    กองหลัง ลิเวอร์พูล เผยว่า "ความแตกต่างของทั้งสองทีมคือเรื่องสภาพจิตใจ พวกเรารู้ว่า เราสามารถเขียนประวัติศาสตร์ และเราก็ทำได้ ตอนนี้เหลืออีกแค่เกมเดียวเท่านั้นที่จะทำให้มันอยู่ไปตลอดกาล"

    พร้อมกันนี้ ลอฟเรน ยังมั่นใจว่า โครเอเชีย จะล้างแค้น ฝรั่งเศส ได้สำเร็จในนัดชิงชนะเลิศ วันอาทิตย์ที่ 15 ก.ค. นี้ หลังทัพ "ตาหมากรุก" เคยพ่าย "ตราไก่" ในรอบรองชนะเลิศ ฟุตบอลโลก 1998

    "พวกเรามีโอกาสที่ดีในการล้างแค้นจากเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ตอนที่พวกเขาเอาชนะเราผ่านเข้าไปเล่นในรอบชิงชนะเลิศ บางทีนี่อาจเป็นเวลาของเราสำหรับการแก้แค้น ผมเคยพูดตั้งแต่ตอนที่เราเอาชนะ อาร์เจนตินา แล้วว่า ผมมีความรู้สึกดี ขณะที่ผู้คนล้อเรา แต่ผมเชื่อว่า เราสามารถทำบางสิ่งได้แน่" ลอฟเรน ทิ้งท้าย


 

อีกหนึ่งช่องทางในการติดตามข่าวสาร
Add friend ที่ @Siamsport
เพิ่มเพื่อน
Getty Images

[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]