ยังเผยอังกฤษอยากออกสตาร์ตหรูในบอลโลก

ยังเผยอังกฤษอยากออกสตาร์ตหรูในบอลโลก

แอชลี่ย์ ยัง แข้งทีมชาติอังกฤษ ระบุ ทีมของตนอยากเริ่มต้นให้ดีในเวที ฟุตบอลโลก 2018 พร้อมเผย "สิงโตคำราม" พร้อมสำหรับการสู้ศึกเต็มที่แล้ว

      แอชลี่ย์ ยัง ดาวเตะสารพัดประโยชน์ของทีมชาติอังกฤษเปิดเผยว่าทัพ "สิงโตคำราม" ต้องการออกสตาร์ทให้ดีในศึกฟุตบอลโลก 2018 ด้วยการเอาชนะ ตูนีเซีย ให้ได้ในรอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม จี นัดแรก วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน นี้

    แข้งจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้สัมภาษณ์กับ เดอะ มิร์เรอร์ สื่อชื่อดังของเมืองผู้ดีว่า "คุณจะพูดถึงผลการแข่งขันในอดีตของเราก็ได้ แต่ตอนนี้เราอยู่ที่นี่ เราตั้งใจที่จะทำผลงานให้ดีในการซ้อม และในเกมแรก ผมคิดว่าพวกคุณคงได้เห็นจากเกมอุ่นเครื่อง 2 นัดหลังสุดแล้วว่าเราเริ่มต้นกันได้ดี และนั่นก็ทำให้คู่แข่งต้องถอยลงไปตั้งรับลึก ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่เราหวังจะทำให้ได้ในเกมแรก"

    "การเริ่มต้นทัวร์นาเมนต์ได้ดีถือเป็นสิ่งที่สำคัญอยู่เสมอ คุณอยากออกสตาร์ตด้วยการคว้าชัยชนะให้ได้ ทุกเกมมันถือเป็นงานยาก แต่เราก็พร้อมเต็มที่ คุณอยากทำให้ได้แบบนั้น เราอยากให้ทุกคนไล่กดันตั้งแต่แผงหลังไปจนถึงแดนหน้า และหลังจากนั้นเมื่อทุกคนเห็นว่าถ้ามีกองหน้าคนหนึ่งบุกขึ้นไปแล้วนั้น เราก็จะบุกขึ้นไปกันทั้งทีมด้วย" ยัง ระบุ

อีกหนึ่งช่องทางในการติดตามข่าวสาร
Add friend ที่ @Siamsport
เพิ่มเพื่อน
Getty Images

[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]