แคมป์แซมบ้าไฟลุก!แฟนเนย์มาร์เซ็กซ์ซีนสะเด่าจอ

แคมป์แซมบ้าไฟลุก!แฟนเนย์มาร์เซ็กซ์ซีนสะเด่าจอ

เข้าแคมป์เก็บตัวบอลโลกอยู่ดีๆ มีหวังขนลุกซู่ชูชันกันทั้งทีม! เนย์มาร์ หัวหอกแซมบ้า คงจะปิดตาดูแทบไม่ทัน เมื่อฉากเซ็กซ์ซีนสะท้านจอทีวีของแฟนสาวคนสวยถูกเผยแพร่ไปทั่วโลกออนไลน์แบบชนิดที่แลเห็นหมดจดล่อนจ้อน!

        เนย์มาร์ กองหน้าทีมชาติบราซิล กำลังจะเป็นข่าวพาดหัวใหญ่ในศึกฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย แบบยาวนานต่อเนื่องตลอดเส้นทางของพลพรรค "เซเลเซา" ในทัวร์นาเมนต์นี้อย่างแน่นอนอยู่แล้วก็จริง แต่ บรูน่า มาร์เกซีน แฟนสาวสุดเซ็กซี่ของเจ้าตัว ก็ไม่ยอมน้อยหน้า หลังจากที่กำลังดังกระหึ่มโลกบันเทิงอยู่ในเวลานี้

    ภาพชอตเด็ดเลิฟซีนของน้องหนูบรูน่าในซีรีส์โทรทัศน์แดนแซมบ้ากลายเป็นที่กล่าวขานถึงไปทุกหย่อมหญ้าบ้านเกิดของเธอ และลุกลามบานปลายไปทั่วโลกออนไลน์ในเวลาต่อมา เมื่อแลเห็นฉากโจ๊ะพรึมๆ ร้อนฉ่าสะท้านทรวงระหว่างตัวเธอกับพระเอกหนุ่มรูปงามตามท้องเรื่อง

    ละครทีวีเรื่องดังกล่าวมีชื่อว่า "น็อตธิง เรเมนส์ เดอะ เซม" (Nothing Remains the Same) ซึ่งอาจทำให้หัวหอก ปารีส แซงต์-แชร์กแมง คงจะถึงกับต้องเอามือปิดหน้าแล้วแอบดูผ่านช่องว่างระหว่างนิ้วมือ เมื่อแฟนจ๋าของตัวเองเปลือยเปล่าล่อนจ้อนปล่อยตัวปล่อยใจให้เคลิบเคลิ้มไปกับบทอัศจรรย์ที่เธอกำลังแสดงเป็นนางเอก โดยเฉพาะฉากที่คู่กรณีของเธอโผขึ้นคร่อมกล่อมเกลารสชาติความสยิวสุดชีวิตให้กับเธอ!

    เชื่อกันว่าคลิปวิดีโอดังกล่าวแพร่ภาพก่อนที่เธอจะเริ่มออกเดทกับดาวเตะค่าตัวแพงที่สุดในโลก 196 ล้านปอนด์ (ประมาณ 8,428 ล้านบาท) โดยทั้งคู่หวนกลับมาระเบิดถ่านไฟเก่าด้วยกันอีกครั้ง ทั้งๆ ที่เลิกร้างห่างกันไปไกลเมื่อเดือนมิถุนายนปีที่แล้ว ซึ่งหลักฐานชิ้นแรกที่ฟ้องชัดๆ ว่าทั้งคู่คืนดีกันแล้วก็คือตอนที่ฝ่ายชายถูกถ่ายภาพเอาไว้ได้โดยละม่อม ระหว่างเฮฮาปาร์ตี้อย่างสุดแสนจะแนบแน่นกับฝ่ายหญิงในงานเลี้ยงฉลองปีใหม่นั่นเอง 

แคมป์แซมบ้าไฟลุก!แฟนเนย์มาร์เซ็กซ์ซีนสะเด่าจอ

แคมป์แซมบ้าไฟลุก!แฟนเนย์มาร์เซ็กซ์ซีนสะเด่าจอ

แคมป์แซมบ้าไฟลุก!แฟนเนย์มาร์เซ็กซ์ซีนสะเด่าจอ

 

อีกหนึ่งช่องทางในการติดตามข่าวสาร
Add friend ที่ @Siamsport
เพิ่มเพื่อน