ขนลุกซู่!อลิสซอนลั่นบราซิลจองแชมป์โลกสมัย6

ขนลุกซู่!อลิสซอนลั่นบราซิลจองแชมป์โลกสมัย6

แชมป์โลกข้าใครอย่าแตะ! อลิสซอน จอมหนึบแซมบ้า ยืนจังก้าประกาศก้อง "เซเลเซา" ชุดนี้คือนิยามของคำ ว่าสมบูรณ์แบบ พร้อมสร้างประวัติศาสตร์สวยหรู ชูถ้วย เวิลด์ คัพ สมัย 6 บนแผ่นดินหมีขาวสบายแฮ

     อลิสซอน ผู้รักษาประตูทีมชาติบราซิล ออกโรงเตือนคู่แข่งทุกทีมในศึกฟุตบอลโลก 2018 ระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน-15 กรกฎาคมนี้ ที่ประเทศรัสเซีย ว่าพลพรรค "เซเลเซา" กำลังอยู่ในช่วงที่ดีที่สุดสำหรับการเดินหน้าไปสู่การผงาดครองเจ้าโลกลูกหนังสมัยที่ 6 

    นายด่าน อาแอส โรม่า วัย 25 ปี กล่าวที่แคมป์เก็บตัวในเมืองโซชิ ผ่านทาง เดอะ ซัน สื่อดังเมืองผู้ดี ว่า "ตอนนี้เราอยู่ในช่วงเวลาที่เราพอจะบอกได้ถึงความสมบูรณ์แบบ เรามีผู้เล่นอายุน้อยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังงาน แต่ก็ยังมีประสบการณ์จาก แชมเปี้ยนส์ ลีก, โคปา ลิเบอร์ตาดอเรส และรายการสำคัญอื่นๆ"

    "เราทุกคนอยู่ในระดับสูง และยังมีอะไรอีกมากมายที่พร้อมจะแสดงมันออกมา ที่นี่เรามีผู้เล่นที่มีความกระ
หายชัยชนะระดับมหึมามหาศาล เราอยู่ร่วมกันมา 20 วันแล้วตอนนี้ และทุกคนกำลังทำงานกันหนักมากๆ เมื่อเราเริ่มฤดูกาลในบราซิลหรือในยุโรปเราทุกคนต่างมองการณ์ไกล และเล็งเป้าหมายมายัง เวิลด์ คัพ ครั้งนี้ เราหวังจะเขียนประวัติศาสตร์ที่งดงามครั้งหนึ่งด้วยการคว้าแชมป์โลกที่นี่" จอมหนึบเป้าหมายของ ลิเวอร์พูล ระบุ

อีกหนึ่งช่องทางในการติดตามข่าวสาร
Add friend ที่ @Siamsport
เพิ่มเพื่อน
Getty Images

[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]