เอร์นานเดซปฏิเสธแข้งเม็กซิโกมั่วปาร์ตี้เซ็กซ์

เอร์นานเดซปฏิเสธแข้งเม็กซิโกมั่วปาร์ตี้เซ็กซ์

ฮาเวียร์ เอร์นานเดซ หัวหอกจอมเก๋าออกโรงยืนยัน เม็กซิโก ไม่ได้จัดปาร์ตี้ขยี้กามกับเหล่าสาวบริการตามที่สื่อแฉ ระบุเป็นปาร์ตี้วันเกิดของตน และได้รับอนุญาตให้จัดเพราะเป็นช่วงเวลาพักผ่อน

              ฮาเวียร์ เอร์นานเดซ กองหน้าตาหวานทีมชาติเม็กซิโก ออกโรงปฏิเสธรายงานที่อ้างว่าทัพ "จังโก้" จัดปาร์ตี้มั่วกลุ่มหญิงโสเภณีอย่างเมามันก่อนลุยศึกฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย ยืนยันงานที่จัดขึ้นเป็นการฉลองวันเกิดของตนและไม่มีอะไรที่ไม่เหมาะสมอย่างที่สื่อแฉ

              ทีมชาติเม็กซิโก โดนจวกแหลกหลังสื่อบ้านเกิดแฉสนั่นว่ามีนักเตะ 8 คนของทีมชาติเม็กซิโกจัดปาร์ตี้แบบสุดสวิงสุดริงโก้อีโต้บั๊มพ์ ทั้งจู๋จี๋กับสาวๆ, กินเหล้าอย่างสนุกสนาน, เล่นเกมอย่างเพลิดเพลิน และ ร้องเพลงอย่างสบายอารมณ์ หลังจบเกมอุ่นเครื่องนัดที่พวกเขาชนะ สกอตแลนด์ 1-0 เมื่อต้นเดือนมี.ค.นี้

              อย่างไรก็ตาม หัวหอก "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ยืนยันว่าไม่มีการกระทำแบบนั้น และปาร์ตี้ดังกล่าวก็เป็นการฉลองวันเกิดอายุ 30 ปีของตน "ประเด็นเรื่องนั้นผมอยากจะพูดจริงๆ มีอะไรเยอะแยะมากมายที่น่าเบื่อมากๆ ความจริงแล้วมันเป็นการมาร่วมฉลองวันเกิดของผม"

             "พวกเขาให้เราได้พักผ่อน และผมได้เชิญเพื่อนนักเตะทุกคนมาที่งาน พวกเขามาร่วมงานยกเว้น เฆซุส โคโรน่า ผู้รักษาประตู เพราะเขามีปัญหาส่วนตัว และเขาก็ขอโทษผมกับเพื่อนร่วมทีมแล้ว เรากินอาหารด้วยกัน และจากนั้นก็มีแขกอีกหลายคนมาถึง นักเตะทุกคนก็ใช้เวลาที่เหลืออยู่ทำให้สิ่งที่พวกเขาต้องการ"

            "สำหรับเรื่องนี้ทำให้ผมต้องอับอาย และก็ขำด้วย ผมต้องบอกเกี่ยวกับเรื่องนี้เพราะไม่มีสาวบริการหรืออะไรที่คล้ายๆ แบบนั้นเลย นั่นเป็นการแสดงให้เห็นถึงการขาดความเคารพต่อแขกที่มาร่วมงานทุกคน  เราไม่ได้ทำอะไรแย่ๆ แบบนั้น มันเป็นช่วงเวลาพักผ่อน แต่เราคงไม่จัดงานปาร์ตี้อีกแล้ว" เอร์นานเดซ ระบุ

อีกหนึ่งช่องทางในการติดตามข่าวสาร
Add friend ที่ @Siamsport
เพิ่มเพื่อน
Getty Images

[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]