เพิ่มกระแส!นางแบบเพลย์บอยถ่ายนู้ดรับบอลโลก

เพิ่มกระแส!นางแบบเพลย์บอยถ่ายนู้ดรับบอลโลก

กระแสบอลโลกกับนางแบบเซ็กซี่เป็นของคู่กัน ล่าสุด 11 นางแบบเพลย์บอยร่วมด้วยช่วยทำให้มหากรรมลูกหนังแห่งมนุษยชาติระอุเข้าไปอีก เมื่อจัดการถ่ายนู้ดกันแบบจัดเต็ม งานนี้แต่ละคนโชว์ลีลาเด็ดชนิดที่แฟนลูกหนังคงตื่นเต้นเลยทีเดียว

               เหล่านางแบบเพลย์บอยชาวรัสเซีย รวมพลังร่วมสร้างกระแสฟุตบอลโลก 2018 เพื่อเป็นการต้อนรับเหล่าแฟนบอลชาติต่างๆ ด้วยการถ่ายภาพนู้ด ที่สนามสปาร์ตัก สเตเดี้ยม ในกรุงมอสโก ซึ่งรับหน้าเสื่อ 5 แมตช์ในมหกรรมลูกหนังแห่งมวลมนุษยชาติ

               11 นางแบบสุดเอ็กซ์เซ็กซ์อึ๋มโพสต์ท่าอยู่ในสนามแข่ง และรอบๆ อัฒจันทร์แบบจัดเต็ม โดยมีหนึ่งในภาพเด็ดที่นางแบบสาวโชว์ก้นสุดสะบึมขณะยืนแนบชิดติดกับตาข่ายประตู ขณะที่อีกภาพนางแบบทำท่าเป่านกหวีดกรรมการพร้อมกับยกเสื้อโชว์หน้าอกหน้าใจ

               ยังไม่หมดแค่นั้นภาพเด็ดอีกภาพที่อาจทำให้หลายคนต้องทึ่งเมื่อนางแบบโชว์ลีลาการยืดเส้นยืดสายในชุดว่ายน้ำ และอีกภาพที่นางแบบไม่สวมอะไรเลยท่อนบนมีแค่กางเกงชั้นในสีดำนั่งอยู่บนอัฒจันทร์ ตบท้ายด้วยภาพที่ 11 นางแบบสาวถ่ายรูปร่วมกันพร้อมกับเสื้อตัวจิ๋วซึ่งมีโลโก้กระต่ายน้อยของเพลย์บอยและเผยให้เห็นเนินปทุมถัน

               ทั้งนี้สนามสปาร์ตัก สเตเดี้ยม ซึ่งรับความจุได้ 45,000 ที่นั่งจะรับหน้าเสื่อในเกมกลุ่มจี ระหว่าง  เบลเยียม พบ ตูนิเซีย วันที่ 23 มิ.ย.นี้ นอกจากนี้ยังมีเกมที่ บราซิล เต็งแชมป์ทัวร์นาเมนต์นี้ จะลงแข่งในรอบแบ่งกลุ่ม อี นัดสุดท้าย พบ เซอร์เบีย ในวันที่ 27 มิถุนายนนี้ 

ชมภาพเพิ่มเติมที่ : https://www.dailystar.co.uk/news/world-news/709175/world-cup-playboy-russia-models-photoshoot-pics-instagram-hot

อีกหนึ่งช่องทางในการติดตามข่าวสาร
Add friend ที่ @Siamsport
เพิ่มเพื่อน