แฟนแซมบ้าเสียววาบรั้วพังหวิดทับเนย์มาร์!

แฟนแซมบ้าเสียววาบรั้วพังหวิดทับเนย์มาร์!

เพิ่งจะหายเดี้ยงมาหมาดๆ! กองเชียร์ "เซเลเซา" ใจหายวาบ เนย์มาร์ หอกตัวเก่ง แจกลายเซ็นแฟนๆ หลังซ้อมทีมอยู่ดีๆ รั้วกั้นพังพาบหวิดทับเจ้าตัวคาสนามซะงั้น เดชะบุญไม่มีใครเจ็บหนัก

     เนย์มาร์ กองหน้าทีมชาติบราซิล รอดพ้นจากการได้รับบาดเจ็บร้ายแรงไปอย่างหวุดหวิดเมื่อจู่ๆ รั้วกั้นสนามก็พังโครมลงมาในระหว่างที่เจ้าตัวกำลังแจกลายเซ็นให้แฟนบอลที่มารอต้อนรับ ณ แคมป์เก็บตัวฝึกซ้อมเตรียมลงสนามทำศึกฟุตบอลโลก 2018 ที่สนาม ยุก-สปอร์ตส์ สเตเดี้ยม เมืองโซชิ ประเทศรัสเซีย เมื่อวันอังคารที่ 12 มิถุนายน ที่ผ่านมา

    เดอะ ซัน สื่อดังเมืองผู้ดี รายงานว่าดาวเตะค่าตัวแพงที่สุดในโลก 196 ล้านปอนด์ (ประมาณ 8,428 ล้านบาท) ของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ถึงกับต้องกระโดดโหยง ขณะที่ฝูงชนดันรั้วกั้นจนพังลงมา จนกระทั่งมีหลายคนลงไปนอนกองกับพื้น ทำให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยต้องเข้ามาพาตัว เนย์มาร์ ออกมา

    เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นภายหลังการฝึกซ้อม โดยที่ เนย์มาร์ ยังหันกลับมาดูด้วยว่ามีใครได้รับบาดเจ็บหนักหนาสาหัสหรือไม่ ซึ่งโชคดีที่ไม่มีผู้ใดเจ็บหนัก ยกเว้นเด็กชายคนหนึ่งที่ถูกพาตัวไปปฐมพยาบาลเพื่อเยียวยาอาการบาดเจ็บที่มือ โดยหัวหอกแซมบ้าได้เปลี่ยนไปเป็นตีมือไฮไฟว์กับแฟนๆ แทนที่จะแจกลายเซ็นในบั้นปลาย
 

อีกหนึ่งช่องทางในการติดตามข่าวสาร
Add friend ที่ @Siamsport
เพิ่มเพื่อน