ทุกอย่างเป็นไปได้!เซาธ์เกตหนุนอังกฤษดีพอแชมป์โลก

ทุกอย่างเป็นไปได้!เซาธ์เกตหนุนอังกฤษดีพอแชมป์โลก

แกเร็ธ เซาธ์เกต กุนซือทีมชาติอังกฤษ เผยพร้อมสนับสนุนลูกทีมให้ฝันไกลในศึกเวิลด์ คัพ 2018 หลัง แฮร์รี่ เคน กัปตันทีม "สิงโตคำราม" เพิ่งแสดงความเชื่อมั่นว่าทีมมีลุ้นคว้าแชมป์มาครอง

    แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ ออกมากล่าวเมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 มิถุนายน ที่ผ่านมา ว่า เขามีหน้าที่ทำให้ลูกทีมทุกคนเชื่อว่าทุกอย่างสามารถเป็นไปได้ในการแข่งขันศึกฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซีย ในช่วงซัมเมอร์นี้

    อังกฤษ ออกเดินทางไปยังแดนหมีขาว นำทัพโดย แฮร์รี่ เคน หัวหอกตัวเก่งจาก ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ซึ่งเพิ่งได้รับการแต่งตั้งเป็นกัปตันทีมคนใหม่ และแสดงเชื่อมั่นว่า "สิงโตคำราม" มีสิทธิ์ที่จะคว้าแชมป์โลกมาครอง 

    ล่าสุด เซาธ์เกต ออกมากล่าวว่า เขามีหน้าที่ในการสร้างความมั่นใจให้กับนักเตะทุกคน และพร้อมที่จะสนับสนุนเต็มที่สำหรับความคิดที่ว่า อังกฤษ ดีพอที่จะชนะเลิศศึกเวิลด์ คัพ 2018

    "ทำไมผมถึงต้องปิดกั้นสิ่งที่พวกเขารู้สึกว่าเป็นไปได้ด้วย? หน้าที่ของผมคือทำให้ทุกคนมีความฝัน นั่นคืออะไร? ทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้ พวกเขาอยู่ในช่วงอายุที่มีความกระหายและกระตือรือร้นและไม่ได้ด้อยคุณภาพ  ดังนั้น พวกเขาสามารถที่จะพัฒนาได้ต่อไปแน่นอน"

    "แต่เราต้องปรับปรุงเพื่อไปให้ถึงรอบท้ายๆ ของทัวร์นาเมนต์ และนั่นก็จะต้องทำงานกันอย่างหนักตลอดช่วงไม่กี่สัปดาห์ต่อจากนี้และมีความทุ่มเทอย่างมาก แต่ผมก็มองเห็นว่าพวกเขายอมรับความท้าทายนั้น" เซาธ์เกต กล่าว

อีกหนึ่งช่องทางในการติดตามข่าวสาร
Add friend ที่ @Siamsport
เพิ่มเพื่อน
Getty Images

[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]