ซิลวาสุดแฮปปี้บราซิลล้างแค้นเยอรมันสำเร็จ

ซิลวาสุดแฮปปี้บราซิลล้างแค้นเยอรมันสำเร็จ

ติอาโก้ ซิลวา ปราการหลังจอมเก๋าของบราซิล เปิดอก สุดแฮปปี้ที่ล้างอายจากการเคยพ่าย เยอรมนี แบบย่อยยับได้แล้ว พร้อมเชื่อ "เซเลเซา" กำลังเดินมาถูกทาง

   ติอาโก้ ซิลวา กองหลังประสบการณ์สูงของทีมชาติบราซิล กล่าวว่าดีใจมากๆ ที่ทีมของตนล้างแค้น เยอรมนี ได้แล้ว หลังจากที่พวกเขาบุกไปชนะ "อินทรีเหล็ก" 1-0 ในเกมอุ่นเครื่อง ถึงสนามโอลิมเปียสตาดิโอน เมื่อวันอังคารที่ 27 มีนาคม ที่ผ่านมา

    บราซิล หมายมั่นปั้นมือว่าจะล้างอายให้ได้ หลังจากที่เคยพ่าย เยอรมนี แบบย่อยยับ 1-7 ในรอบรองชนะเลิศของศึกฟุตบอลโลก 2014 และพวกเขาก็ทำได้สำเร็จจากประตูชัยของ กาเบรียล เชซุส ในนาทีที่ 37

    ซิลวา เผยว่า "มันเป็นเรื่องของความภาคภูมิใจ หลังจากที่ผ่านมามีการเขียนและพูดกันหลายอย่าง เสื้อตัวนี้สมควรได้รับความเคารพมากกว่านี้สักนิด นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้ผมดีใจมากๆ ที่ชนะคู่แข่งที่เป็นทีมใหญ่อย่างนี้ได้"

    "ทีมสมควรได้รับเครดิตอย่างมาก ผมคิดว่าเราอยู่บนเส้นทางที่เหมาะสมแล้ว เรามีความอ่อนน้อมถ่อมตนและมีระเบียบวินัย ซึ่งวันนี้เราก็แสดงให้เห็นถึงสิ่งนั้นในการเจอกับทีมนี้ มันทำให้เราภูมิใจมากๆ เราดีใจที่ได้ผลการแข่งขันที่ดีในการเจอกับทีมชั้นยอด" แข้งวัย 33 ปี ระบุ
 

อีกหนึ่งช่องทางในการติดตามข่าวสาร
Add friend ที่ @Siamsport
เพิ่มเพื่อน
Getty Images

[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]