ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เหยี่ยวข่าวลูกหนังคนดัง คอนเฟิร์ม แอรอน แรมซี่ย์ อดีตสตาร์ อาร์เซน่อล ตกลงซบ นีซ แบบไร้ค่าตัว หลังจากที่เพิ่งแยกทางกับ ยูเวนตุส
แอรอน แรมซี่ย์ กองกลางดาวดังทีมชาติเวลส์ ตอบตกลงที่จะเซ็นสัญญาร่วมทีม นีซ สโมสรแกร่งในศึก ลีก เอิง ฝรั่งเศส แบบไร้ค่าตัว เป็นที่เรียบร้อย ตามรายงานจาก ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวแวดวงตลาดนักเตะที่เชื่อถือได้ เมื่อวันจันทร์ที่ 1 สิงหาคม ที่ผ่านมา
ปัจจุบัน แรมซี่ย์ อยู่ในสถานการณ์นักเตะไร้สังกัด หลังตกลงยกเลิกสัญญากับ ยูเวนตุส เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และล่าสุด โรมาโน่ ยืนยันผ่าน ทวิตเตอร์ ส่วนตัวว่า อดีตสตาร์ อาร์เซน่อล วัย 31 ปี กำลังมุ่งหน้าไปค้าแข้งในลีกสูงสุดเมืองน้ำหอมกับ นีซ เช่นเดียวกับ แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล ผู้รักษาประตู เลสเตอร์ ซิตี้ และ มัตเตีย วิติ เซนเตอร์แบ็กดาวรุ่ง เอ็มโปลี

“ตอนนี้ แอรอน แรมซี่ย์ ได้บรรลุข้อตกลงกับ นีซ เป็นที่เรียบร้อย สำหรับการย้ายทีมแบบไร้ค่าตัว เหลือแค่รอการเซ็นเซ็นสัญญา”
“แรมซี่ย์ อาจจะย้ายตาม ชไมเคิ่ล และ มัตเตีย วิติ ไปเป็นผู้เล่นคนใหม่ของ นีซ ภายในสัปดาห์นี้ ตามที่ อเล็กซิส แบร์กนาร์ (ผู้สื่อข่าวของ Le10sport) แจ้งในวันนี้”