เก่งกับผู้หญิง!แข้งชายสุดฉาวชกกรรมการสาวเข้าโรงพยาบาล

0
830

วงการฟุตบอลชายสุดฉาว หลังนักเตะชาวอาร์เจนไตน์ โดนจับในกรณีที่ทำร้ายร่างกายผู้ตัดสินหญิงด้วยการชกบริเวณศีรษะจนทำให้เธอต้องเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล ในระหว่างเกมลีกระดับดิวิชั่น 3 ของประเทศอาร์เจนตินา เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงที่ ดัลม่า คอร์ตาดี้ กรรมการสาวแจกใบแดงให้กับ คริสเตียน ติโรเน่ จากนั้นเธอมัวแต่มีสมาธิในการเขียนชื่อแข้งคนดังกล่าวลงบนกระดาษ โดยไม่ได้ทันระวังตัวว่าอันตรายกำลังจะมาเยือนเพราะเพียงไม่นานนักแข้งเลือดร้อนได้วิ่งเข้ามาที่ดันหลังและจัดการเหวี้ยงหมัดเข้าไปบริเวณท้ายทอยอย่างจังจนเธอร่วงลงไปกองกับพื้น

จากนั้นไลน์แมนซึ่งเป็นผู้ชายได้วิ่งเข้ามาผลัก ติโรเน่ ซึ่งเล่นให้กับสโมสรเดปอร์ติโบ การ์เมนเซ่ ออกไปก่อนที่ตำรวจจะรีบวิ่งเข้าไปในสนามและจัดการรวบตัวเขาเอาไว้ทันที ในขณะที่ คอร์ตาดี้ ถูกนำตังส่งโรงพยาบาลหลังแมตช์ดังกล่าวถูกสั่งยกเลิกชั่วคราว กระนั้นเธอได้รับอนุญาตให้กลับบ้านได้หลังเข้ารับการตรวจเช็คร่างกายอย่างละเอียด

คอร์ตาดี้ เปิดใจหลังเจอกับเหตุการณ์สุดช็อกว่า “ฉันรู้สึกมึนงงเล็กน้อยหลังจากสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ตอนนี้ฉันโอเคแล้ว และฉันได้รับกำลังใจจากเพื่อนร่วมอาชีพและครอบครัวอย่างเต็มที่ คุณหมอสั่งให้ฉันพักฟื้นร่างกาย”

“ฉันได้รับแรงกระแทกบริเวณคอด้วยกำปั้นที่หนักหน่วง และก็เจ็บข้อศอกตอนที่ฉันล้มฟาดกับพื้นสนาม ฉันให้ใบแดง ติโรเน่ เพราะเขาด่าฉัน และหลังจากนั้นเขาก็ทำร้ายฉัน ฉันไม่คาดคิดว่าจะเจอกับเรื่องนี้ เพราะฉันกำลังเขียนชื่อของเขาตอนที่ฉันโดนเขาทำร้าย”

“ฉันร่วงไปกองกับพื้น และจำอะไรไม่ได้เลยหลังจากนั้น ผู้ชายคนนี้ไม่ควรได้เล่นฟุตบอลอีกต่อไป ฉันสามารถรอดจากเหตุการณ์ครั้งนี้ แต่มันอาจจะมีอะไรที่เลวร้ายยิ่งกว่านี้ก็ได้” กรรมการสาว ระบุ

ทั้งนี้บอร์ดบริหารของฟุตบอลลีกภูมิภาค มีแผนที่จะจัดประชุมเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวในวันจันทร์ที่ 1 สิงหาคมนี้ (ตามเวลาท้องถิ่น) เพื่อตัดสินโทษของ ติโรเน่ ซึ่งมีความเป็นไปได้สูงที่เขาจะโดนแบนตลอดชีวิต

https://www.youtube.com/embed/DIzY3tRTMac