Tuesday, August 16, 2022
Tuesday, August 16, 2022
Homeกีฬาอื่นๆเสาเอกจัดอาวุธวงในชนะม้วนเดียวจบคู่เอกศึกมวยมันส์

เสาเอกจัดอาวุธวงในชนะม้วนเดียวจบคู่เอกศึกมวยมันส์

เสาเอก อ.อัจฉริยะต่อน้ำหนัก 2 ปอนด์ไม่ใช่ปัญหาใช้จังหวะและความไวดักเตะดักถีบวงในไล่แขนสู้จนเพชรไทยแลนด์ ม.ราชภัฏสุรินทร์ทำอะไรไม่ได้จังหวะช้ากว่า ครบยกเสาเอกชนะคะแนนไปแบบสนุกขาดท้ายๆม้วนเดียวจบ คู่เอกศึกมวยมันส์วันศุกร์ ที่เวทีมวยรังสิต เมื่อวันที่ 5 ส.ค.ที่ผ่านมา

ศึกมวยมันส์วันศุกร์ คู่เอก เสาเอก อ.อัจฉริยะ (แดง) พบ เพชรไทยแลนด์ ม.ราชภัฏสุรินทร์ (น้ำเงิน) (ชกกันพิกัด 120-122 ปอนด์) เรตเปิด “แฝดเมืองนนท์” เสาเอกแฝดพี่ของเสาโทต่อ 2-1 ส่วนเพชรไทยแลนด์มาจากเมืองช้าง จ.สุรินทร์ กรรมการธนวัฒน์ วงค์สาสารเป็นผู้ห้าม

เสาเอกเก๋ากว่าหลักเหลี่ยมดีกว่าหมดยกสองเสาเอกต่อ 2-1 ยกสามเพชรไทยแลนด์ได้ใญ่ได้น้ำหนัก2ปอนด์พยายามเดินเบียดเปิดเกมหาทางทำให้เสาเอกพริ้วไม่ได้แต่ไม่ง่ายเพราะเสาเอกใช้ลูกจุกจิกดักเตะดักแทงเข่าและบางจังหวะเตะซ้าย ใช้ฝีมือและความนิ่ง ขณะที่เพชรไทยแลนด์เกี่ยวแล้วโต้ให้ท่านรองได้เฮ เสาเอกสยบเสียงเฮด้วยการดักถีบสวยๆ วงในไล่แขนแทงโต้ไม่ให้เพชรไทยแลนด์ปล้ำเข่าได้ถนัด หมดยกสามเสาเอกต่อ 3-1

ยกสี่ เพชรไทยแลนด์ไม่ท้อเดินต่อเตะขวาปล้ำเข่าเพราะเล่นฝีมือสู้ไม่ได้แน่ เสาเอกไม่ตกใจดักเตะขวาวนออกข้างไม่ให้คู่ต่อสู้เกาะในได้ถนัด กลางยกเพชรไทยแลนด์โหนคอแทงเข่าแต่เจอรัดเอวดูแล้วลำบากซะแล้วเพราะเสาเอกเก๋าจริงๆนอกในครบเครื่อง วงในก็ใช่ว่าจะไม่มีเข่าแทงเข่าสู้ด้วย วงนอกเตะซ้ายเท้าหน้าใช้ความไวและจังหวะ เพชรไทยแลนด์ไม่ละความพยายามขอลุ้นในกะจะปล้ำจะขยี้ให้ยุบอาศัยลูกเดินลูกขยันแต่ไม่ได้ดั่งใจ หมดยกสี่เสาเอกต่อ 30-1

ยกสุดท้ายต้นยกเสาเอกหักเพชรไทยแลนด์ล้มหงายท้องเสียรูปเสียทรง จากนั้นดักเตะดักแทงเข่า เพชรไทยแลนด์พยายามเต็มที่แต่วันนี้สู้จังหวะและหักเหลี่ยมไม่ได้เกมขาดไปโดยปริยาย ครบยกไม่มีปัญหากรรมการรวมคะแนนแล้วชูมือให้เสาเอกชนะคะแนนไปแบบสนุกขาดท้ายๆม้วนเดียวจบท่านต่อกินเต็ม

ส่วนผลการชกคู่อื่นๆมีดังนี้ ฉมวกทอง ไฟต์เตอร์มวยไทยเดินต่อยหมัดปล้ำเข่าเบียดชนะคะแนน ธีระเดช ช.ห้าพยัคฆ์แบบสนุกปิดฉากการชกมวยสุดประทับใจพร้อมกับเงินขวัญถุงจากแฟนมวย 2.9 แสนบาท ก่อนจะไปทำธุรกิจสวนยางที่นครศรีธรรมราชบ้านเกิด, เพชรวานร นายกสร้อยทต.เวียงยอง ชนะคะแนน สั่งฟ้า น.อนุวัฒน์ยิม, ก้องห้วยแม็ก ดาบรันสารคาม (เพชรสัมฤทธิ์ ศิษย์นดอนคิงส์) ชนะคะแนน ตามรอยพ่อ ชลบุรีอาร์ตมีเดียกรุ๊ป

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments